MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sở hữu khối bất động sản khổng lồ, cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee quyết định giảm 50% tiền thuê nhà cho khách trong dịch COVID-19

04-03-2020 - 13:49 PM | Bất động sản

Bi Rain chính thức thông báo giảm tiền thuê toà nhà của anh ở Cheongdamdong, Gangnam trong toàn bộ tháng 3, trong khi Kim Tae Hee cũng thông báo giảm tiền thuê ở toà nhà tại Yeoksam.

Cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee được biết đến là những đại gia BĐS thực thụ tại Hàn Quốc. Với gia thế giàu có Kim Tae Hee từng sở hữu căn villa ở Seoul có giá khoảng 7 tỷ won (135 tỷ đồng) cùng một tòa nhà thương mại ở lân cận ga Kangnam có giá 13 tỷ won (251 tỷ đồng). Bất động sản của ngọc nữ xứ Hàn ước chừng đạt 386 tỷ đồng.

Sở hữu khối bất động sản khổng lồ, cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee quyết định giảm 50% tiền thuê nhà cho khách trong dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Bi Rain cũng không kém cạnh Kim Tae Hee khi nằm trong danh sách các ngôi sao xứ Hàn có bất động sản giá trị. Căn villa tại khu Chungdam-dong có giá 6,2 tỷ won (120 tỷ đồng) cùng với một tòa nhà thương mại khác có giá tầm 25 tỷ won (hơn 483 tỷ đồng).

Sở hữu khối bất động sản khổng lồ, cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee quyết định giảm 50% tiền thuê nhà cho khách trong dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Nhà riêng của Bi Rain.

Năm ngoái, cặp vợ chồng Tae Hee – Bi Rain còn mạnh tay mua thêm một căn hộ cao cấp tại khu Hannam The Hill – khu villa cao cấp phức hợp đắt đỏ nhất Seoul với giá 4,23 tỷ won (86,3 tỷ đồng). Thậm chí thông tin vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee đã mạnh tay 2 triệu USD để mua nhà ở Mỹ đang khiến nhiều người bất ngờ. Được biết trị giá của căn nhà này khoảng 46 tỷ đồng (2 triệu USD).

Mới đây nhất, Bi Rain chính thức thông báo giảm tiền thuê toà nhà của anh ở Cheongdamdong, Gangnam trong toàn bộ tháng 3, trong khi Kim Tae Hee giảm tiền thuê ở toà nhà tại Yeoksam cũng trong toàn tháng 3. Cặp vợ chồng vàng muốn giúp đỡ những người thuê đang gặp khó khăn trong thời gian này.

Sở hữu khối bất động sản khổng lồ, cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee quyết định giảm 50% tiền thuê nhà cho khách trong dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Giữa mùa dịch COVID-19, Bi Rain thông báo giảm 50% cho người thuê bất động sản trong tháng này.

Được biết, tính tới tháng 1/2017, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain nắm giữ trong tay khối bất động sản có giá trị lên tới 50 tỷ won (khoảng 1.002 tỷ đồng). Hành động của vợ chồng Bi Rain nhận được vô số lời khen ngợi từ người dân xứ Hàn.

Sở hữu khối bất động sản khổng lồ, cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee quyết định giảm 50% tiền thuê nhà cho khách trong dịch COVID-19 - Ảnh 5.

Mộc Thảo

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên