MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

So kè độ chịu chơi của 4 'bà trùm' bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì 'lâu đài' 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường

03-04-2022 - 18:37 PM | Lifestyle

Sau thời gian kinh doanh, Đoàn Di Băng, Trang Nemo, Hằng Túi hay ca nương Kiều Anh đều sắm về những xế hộp tiền tỷ.

Đoàn Di Băng

Được biết đến là "nữ đại gia quận 7", Đoàn Di Băng xuất thân từ cuộc sống khó khăn, từng bị coi thường vì nghèo. Cô cho biết đam mê lớn nhất là tự mình kiếm tiền.

Cô từng đoạt giải bạc trong Giọng hát vàng Ngành du lịch TP.HCM lần VI năm 2010. 2 năm sau, cô về chung một nhà với doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, rút khỏi showbiz và quản lý nhà hàng của chồng tặng. Đoàn Di Băng còn cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng, mở rộng con đường kinh doanh.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 1.

Đoàn Di Băng cùng chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ.

Trên mạng xã hội, Đoàn Di Băng không ít lần thể hiện độ chịu chơi của mình. Cô đã bỏ ra 200 tỷ đồng để tậu về "lâu đài" 3 tầng và đầu tư thêm 140 tỷ đồng để mời nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công về để tân trang.

Đoàn Di Băng còn sở hữu căn biệt thự trị giá 22 tỷ đồng nằm ở quận 7 (TP.HCM) có diện tích gần 300 mét vuông. Đây là món quà từ đại gia bất động sản Nguyễn Quốc Vũ tặng khi cô mang bầu bé thứ 2.

Đáng chú ý, Đoàn Di Băng còn không nhớ việc đã mua căn hộ có tầm nhìn hướng ra biển, nếu chủ đầu tư không gọi cô đến bàn giao. Cô cho biết giá trị căn hộ không cao và một năm mua bán nhiều bất động sản, do vậy không nhớ được việc đã tậu căn hộ khi nào.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 2.

Bản phác thảo căn biệt thự của gia đình Đoàn Di Băng.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 3.

Để tân trang biệt thự mới, Đoàn Di Băng mạnh tay chi 140 tỷ đồng để mời nhà thiết kế Thái Công.

Bên cạnh bộ sưu tập bất động sản khủng, Đoàn Di Băng còn sở hữu nhiều siêu xe. Mercedes-AMG G63 và Porsche Taycan là 2 mẫu xe được cô tích cực sử dụng. Chúng có tổng giá trị khoảng 22 tỷ đồng. Chiếc G63 là quà do Nguyễn Quốc Vũ Tặng, cô đã độ lại xe bằng màu sắc ưa thích.

Cô từng được chồng doanh nhân tặng xế hộp 2 tỷ đồng nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Sau khi sinh bé thứ 3, Đoàn Di Băng tặng lại chồng siêu xe trị giá 7 tỷ đồng. Bên cạnh đó, siêu phẩm McLaren 720S Spider thứ 2 tại Việt Nam chính thức về tay Đoàn Di Băng tháng 10/2020. Vợ chồng cô còn sắm về Volvo XC90 4,5 tỷ đồng vào cuối năm 2018.

Bộ sưu tập xe của cô còn có xe phân khối lớn của Triumph.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 4.
So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 5.

Dàn xế hộp của Đoàn Di Băng.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 6.

Xe phân khối lớn của Triumph.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 7.

Đoàn Di Băng còn đầu tư vào trang sức, đồng hồ kim cương.

Trang Nemo

Khởi nghiệp với danh xưng "hot girl bán quần áo", hiện Trang Nemo sở hữu khối tài sản khủng và cuộc sống sang chảnh.

Trên trang cá nhân, Trang Nemo thường xuyên khoe đồ hàng hiệu, xe sang, thể hiện độ chịu chơi. Bộ sưu tập xế hộp của cô có sự xuất hiện của những mẫu Porsche 718 Cayman giá 3,6 tỷ đồng, Mercedes-AMG G63 được độ nội thất theo phong cách Hermès (giá lăn bánh không dưới 10 tỷ đồng).

Trong vòng một tháng kể từ khi sắm về G63, Trang Nemo tậu thêm McLaren 720S Spider chỉ sau 30 phút xem xe. Cô còn có chiếc Mini Cooper màu đỏ.

Cô cũng sở hữu chiếc xe máy Vespa Dior tiền tỷ.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 8.

Trang Nemo sở hữu xe Porsche 718 Cayman màu cam.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 9.

Trang Nemo tạo dáng bên McLaren 720S Spider.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 10.

Nữ doanh nhân còn sở hữu Mercedes-Benz MAG G63.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 11.

Mini Cooper đỏ của Trang Nemo.

Bên cạnh thú chơi xe, Trang Nemo còn đầu tư vào thời trang hàng hiệu. Bộ sưu tập túi xách của cô bao gồm thiết kế đặc trưng từ các thương hiệu như Dior, Hermès, Louis Vuitton, Chanel... Chúng có giá khoảng vài nghìn USD/chiếc.

Trang Nemo từng thu hút quan tâm khi tặng mẹ miếng đất trị giá 5 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật bà. Cô cũng chi tiền xây dựng nhà cho mẹ. Bộ quà tặng của nữ doanh nhân còn có chiếc nhẫn kim cương trị giá 900 triệu đồng.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 12.

Hằng Túi

Sau hơn 2 thập kỷ bán hàng online, "bà trùm" Hằng Túi hiện có thu nhập gây "choáng", bất động sản trải dài cả nước. Hằng Túi sớm bén duyên với kinh doanh từ năm 15 tuổi. Đến độ tuổi 20, Hằng Túi có trong tay tiền tỷ, tậu xe hơi từ năm 3 đại học.

Đầu năm, doanh nhân 35 tuổi khoe doanh thu một ngày tại các cửa hàng ở mức 300 triệu đồng. Năm 2019, Hằng Túi từng vô tình để lộ mức doanh thu hàng tháng của thương hiệu cô quản lý, khoảng 7,7 tỷ đồng.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 13.

Hằng Túi bắt đầu kinh doanh từ năm 15 tuổi.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 14.
So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 15.

Đồng hồ, nhẫn kim cương của Hằng Túi.

Hằng Túi là bả chủ thẩm mỹ viện, chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh quần áo, đồ bầu và trẻ em nổi tiếng tại Hà Nội. Với khối tài sản khủng, Hằng Túi không ngại chi cho những món trang sức, phụ kiện đắt đỏ như nhẫn, đồng hồ kim cương của Chopard, Richard Mille...

Loạt bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam của Hằng Túi có biệt thự Long Biên, penthouse 600 mét vuông.

Gần đây, nữ doanh nhân gây chú ý khi rao bán căn nhà 123 mét vuông ở ngã tư Phố Huế - Tô Hiến Thành. Đây vị trí đắt đỏ nhất nhì trung tâm Hà Nội. Cô cho biết đây là nhà được cha mẹ tặng. Cô rao bán do không có nhu cầu sử dụng. "Căn này cùng phố với ngôi nhà nơi đã sinh ra Hằng, vị trí rất đẹp và độc. Cả phố gần như không có ai bán nhà, hoặc có thì giá trên trời siêu đắt", Hằng Túi chia sẻ.

Đầu tháng 3, Hằng Túi thông báo mua 5 căn biệt thự nghỉ dưỡng ở Hội An với số tiền trăm tỷ đồng.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 16.
So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 17.

Hằng Túi bắt đầu mua xe hơi từ năm 3 đại học.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 18.

Biệt thự ở Hội An.

Ca nương Kiều Anh

Ca nương Kiều Anh hiện tập trung chăm sóc gia đình, công việc kinh doanh và đầu tư, sau khi lên xe hoa với cháu cố giáo sư Văn Như Cương - Văn Quỳnh vào hồi năm 2015. Cô là nhà đồng sáng lập cửa hàng bán sản phẩm mẹ bé và quần áo nữ.

Gần đây, cô khoe trên trang cá nhân gia đình mới tậu về chiếc xe Porsche Taycan xanh dương. "Chia tay với em Mustang gắn bó từ mãi 2015 đó ạ, hôm nay vui vẻ chính thức đón em Porsche Taycan về cho bác Văn Quỳnh đưa đón 3 mẹ con đi học đi làm", cô viết.

Hiện ở Việt Nam, xe Porsche Taycan 2022 có giá bán dao động 4,76-9,55 tỷ đồng. Mẫu xe của ca nương là Taycan 4S, có giá tiêu chuẩn 5,72 tỷ đồng.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 19.

Ca nương Kiều Anh cùng chồng Văn Quỳnh.


So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 20.

Chiếc xe Porsche gia đình ca nương Kiều Anh mới tậu.

Cuối năm 2020, gia đình ca nương Kiều Anh liên tiếp tậu 2 mẫu xe, bao gồm BMW giá 3 tỷ đồng kỷ niệm 5 năm kết hôn và Mini Cooper giá 1,7-1,9 tỷ đồng để tặng cha mẹ ca nương.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 21.

Gia đình cô tặng Mini Coooper cho cha mẹ.

Ngoài xế hộp, căn hộ phong cách Wabi Sabi của gia đình ca nương Kiều Anh cũng được nhiều người quan tâm. Căn hộ được trang bị công nghệ thông minh. Đây là căn góc, có không gian thoáng mát và nhiều gió.

Văn Quỳnh cho biết tổng diện tích căn hộ khoảng 330 mét vuông, có giá khoảng 40 triệu đồng/mét vuông vào năm 2021. Như vậy, căn hộ sang trọng của ca nương Kiều Anh có giá khoảng 13 tỷ đồng. Riêng về phần nội thất, gia đình đã đầu tư khoảng 6 tỷ đồng.

Năm 2020, cô từng chia sẻ việc để quên sổ tiết kiệm trong túi xách cũ. Khi bỏ túi ra dùng, ca nương sinh năm 1994 phát hiện ra quyển sổ đến ngày đáo hạn và đi rút. Đi kèm với đó là hình ảnh ca nương cầm trên tay xấp tiền.

Kiều Anh cũng chăm cập nhật hình ảnh về cuộc sống sang chảnh, những món đồ hiệu mới tậu hay chuyến du lịch nước ngoài trên trang cá nhân.

So kè độ chịu chơi của 4 bà trùm bán hàng online: Không chung cư sang trọng thì lâu đài 200 tỷ đồng, tậu xế hộp Mercedes, Porsche là chuyện bình thường - Ảnh 22.

Năm 2019, vợ chồng ca nương Kiều Anh "du hí" đến Paris, Pháp.

https://cafef.vn/so-ke-do-chiu-choi-cua-4-ba-trum-ban-hang-online-khong-chung-cu-sang-trong-thi-lau-dai-200-ty-dong-tau-xe-hop-mercedes-porsche-la-chuyen-binh-thuong-20220403183518856.chn

Lam Phương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên