MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

SỐC | Ibrahimovic thi đấu suốt 6 tháng với dây chằng bị đứt

26-05-2022 - 20:45 PM | Sống

Ngôi sao Zlatan Ibrahimovic đã khiến nhiều người cảm thấy sốc khi tiết lộ rằng mình đã ra sân thi đấu suốt 6 tháng qua trong tình trạng dây chằng đầu gối bị đứt.

Trên trang cá nhân, Zlatan Ibrahimovic cho biết về tình trạng chấn thương của mình: "Trong 6 tháng qua, tôi đã thi đấu với tình trạng dứt dây chằng chéo đầu gối trái. Đầu gối tôi bị sưng trong suốt 6 tháng qua".

"Tôi chỉ tập luyện với đồng đội được 10 lần trong 6 tháng qua. Tôi đã tiêm 20 mũi, hút dịch đầu gối mỗi tuần 1 lần trong 6 tháng. Tôi uống thuốc giảm đau mỗi ngày. Chưa một ngày nào ngủ ngon bởi những cơn đau trong 6 tháng".

"Chưa bao giờ tôi phải chịu đựng nhiều đến vậy trong và ngoài sân cỏ. Tôi đã biến điều không thể thành có thể vì tôi đã hứa với các đồng đội và HLV rằng tôi sẽ đem về chức vô địch Serie A".

"Ngày hôm nay, tôi đã phẫu thuật dây chằng và có thêm 1 danh hiệu lớn".

SỐC | Ibrahimovic thi đấu suốt 6 tháng với dây chằng bị đứt - Ảnh 1.

Zlatan Ibrahimovic tiết lộ gây sốc về chấn thương của mình trên trang cá nhân

Thông tin này đã khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy sốc với tình trạng và những gì mà ngôi sao người Thụy Điển chịu đựng trong suốt thời gian qua. Dù những chấn thương đeo bám lấy mình, thế nhưng Ibrahimovic vẫn có những đóng góp lớn giúp AC Milan lên ngôi Serie A sau 11 năm chờ đợi.

Ngay sau chức vô địch Serie A, AC Milan thông báo rằng Ibrahimovic sẽ tiến hành phẫu thuật để giải quyết dứt điểm chấn thương. Dự kiến, anh sẽ phải rời xa sân cỏ 8 tháng. Đã bước sang tuổi 40, việc hồi phục và trở lại phong độ đỉnh cao của Ibrahimovic quả thực là một điều khó ai có thể trả lời được lúc này.

Theo Tuấn Đoàn

VTV.vn

Trở lên trên