MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Son Ye Jin hé lộ cuộc sống hậu hôn nhân: "Tôi gần như không có thời gian cho bản thân"

17-04-2024 - 18:22 PM | Lifestyle

Gần như toàn bộ thời gian của Son Ye Jin hiện giờ đều dành cho con trai.

Hôm qua (16/4), Son Ye Jin đã có mặt tại Đài Loan (Trung Quốc) để tham dự sự kiện cho một thương hiệu mà nữ diễn viên làm đại diện.

Có mặt tại sự kiện, Son Ye Jin cho biết, đây là lần đầu tiên cô tới Đài Loan (Trung Quốc) và cảm thấy rất thích thú. Theo Son Ye Jin, đường phố cùng khung cảnh ở đây khá giống Seoul nên cô thấy gần gũi. Điều khiến Son Ye Jin thích thú hơn chính là việc được thưởng thức món ăn nổi tiếng Tiểu Long Bao (màn thầu hấp).

Son Ye Jin hé lộ cuộc sống hậu hôn nhân:

Son Ye Jin nói thời gian hiện tại chỉ dành cho con trai

Bên cạnh đó, khi được hỏi về cuộc sống hậu hôn nhân và làm "mẹ bỉm sữa", Son Ye Jin thẳng thắn nói: "Hiện tại, gần như tôi không có thời gian cho bản thân. Từ ngày kết hôn, tôi dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Ngoài thời gian chăm sóc da, tôi chỉ có thể xem phim khi con đã ngủ. Những lúc đó rất quan trọng để tôi có không gian riêng cho mình".

Son Ye Jin cũng chia sẻ về buổi hẹn hò đi xem bóng chày vô cùng "viral" cùng ông xã cách đây 1 thời gian: "Thật ra chúng tôi đã được mời. Chồng tôi, anh ấy đã hỏi tôi có muốn đi xem chung không. Tôi hiếm khi đi xem trực tiếp các trận bóng chày trên sân, nên tôi nghĩ sẽ rất thú vị, do vậy đã đồng ý. Quả thực rất tuyệt vời".

Bà xã Hyun Bin cũng khiêm tốn nói rằng, bản thân vẫn là một người rất bình thường. "Mọi người nhìn thấy trạng thái và hình ảnh đẹp của tôi trên mạng xã hội nhưng thực tế tôi cũng đang ngày một già đi. Nhưng tôi sẽ luôn cố gắng tiếp tục duy trì vẻ ngoài chỉn chu tốt nhất có thể", Son Ye Jin nói.

Son Ye Jin hé lộ cuộc sống hậu hôn nhân:

Son Ye Jin hé lộ cuộc sống hậu hôn nhân:

Người đẹp thừa nhận đang ngày một già đi

Son Ye Jin hé lộ cuộc sống hậu hôn nhân:

Theo Hà Phương

Phụ nữ số

Trở lên trên