MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

SOOBIN hóa thiên thần gãy cánh, sẽ tung "một cú lừa" trong MV mới?

02-11-2022 - 21:17 PM | Lifestyle

Beautiful Monster là màn kết hợp tiếp theo của SOOBIN và Binz. Trước đó, "Double B" của SpaceSpeakers từng gây sốt khi kết hợp trong ca khúc BlackJack.

Nối tiếp A Veil of Mist , Beautiful Monster là ca khúc nằm trong album kỷ niệm 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers. Trước đó, SOOBIN tung phiên bản đầu tiên của sản phẩm mới vào tối 25/10 khi anh vừa ngồi đàn, vừa hát ca khúc mới theo phong cách Ballad. Chính vì vậy, nhiều khán giả phấn khích, dự đoán về sự trở lại của SOOBIN trong hình ảnh "Hoàng tử ballad".

Teaser Beautiful Monster - SOOBIN X Binz


SOOBIN hóa thiên thần gãy cánh, sẽ tung một cú lừa trong MV mới? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, qua những giai điệu cất lên trong teaser tối 2/11 của Beautiful Monster , nhiều khả năng đó là "cú lừa" của SOOBIN. Hình ảnh, âm nhạc trong teaser mới nhất không giống tính chất của một ca khúc ballad. Nam ca sĩ xuất hiện trong vai thiên thần nhưng chỉ có 1 cánh, phần cánh còn lại nằm trên người của cô gái bí ẩn trong MV. SOOBIN cùng Binz khoác lên mình những trang phục cực ngầu, hứa hẹn cho một MV đột phá về hình ảnh.

SOOBIN hóa thiên thần gãy cánh, sẽ tung một cú lừa trong MV mới? - Ảnh 3.

SOOBIN hóa thiên thần gãy cánh


SOOBIN hóa thiên thần gãy cánh, sẽ tung một cú lừa trong MV mới? - Ảnh 4.
SOOBIN hóa thiên thần gãy cánh, sẽ tung một cú lừa trong MV mới? - Ảnh 5.

Kết hợp cùng SOOBIN là Binz

MV Beautiful Monster đánh dấu màn tái xuất của SOOBIN sau The Playah Special Performance (4/2021). Trong lần trả lời truyền thông gần đây, nam ca sĩ khẳng định: "Thứ mà tôi muốn chinh phục là sự đa dạng trong âm nhạc. SOOBIN còn nhiều thời gian, do đó sẽ tập trung và khai phá giới hạn của bản thân. Khán giả từng nói tại sao SOOBIN không hát Ballad nữa. Nhưng nếu cứ làm Ballad, tôi khó vượt qua cái bóng đã từng tạo dựng. Do vậy, khát khao của tôi là tiếp tục chinh phục âm nhạc".

"KOSMIK" Live Concert là sự kiện đánh dấu mốc 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers, quy tụ trọn vẹn 11 nghệ sĩ. Lần đầu tiên, mô hình biểu diễn "no stage" và "immersive - nhập vai" xuất hiện ở "KOSMIK" Live Concert để cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới, bùng nổ ở cả phần nghe và nhìn. "KOSMIK" Live Concert diễn ra vào ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Thông tin mở bán vé:

Đợt 1 mở bán 1000 vé từ 20h ngày 14/10 - 17/10.

Đợt 2 mở bán từ 20/10 đến 27/10 (đợt mở bán có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng vé đã bán hết).

Đợt 3 mở bán từ 1/11 đến 7/11 (đợt mở bán có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng vé đã bán hết).

Toàn bộ thông tin "KOSMIK" - Album và Live Concert sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.kosmik.vn

Xin trân trọng cảm ơn Heineken Silver - Nhà tài trợ Kim Cương, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, đã đồng hành cùng SpaceSpeakers để cùng tạo nên sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ hàng đầu Việt Nam!


SOOBIN hóa thiên thần gãy cánh, sẽ tung một cú lừa trong MV mới? - Ảnh 7.


Theo Hải Lan

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên