MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Sốt" thời trang thịt lợn bán đầy rẫy trên mạng

25-12-2019 - 09:14 AM | Thị trường

Ăn theo cơn sốt thịt lợn, nhiều cửa hàng online thi nhau rao bán áo in hình thịt lợn 3D.

Gần đây, giá thịt lợn tăng lên một cách chóng mặt. Cụ thể giá lợn hơi đã lên mức 90.000 đồng/kg, còn tại chợ, các mặt hàng thịt lợn dao động từ 160.000-190.000 đồng/kg. Cá biệt như sườn non, có nơi lên tới 280.000 đồng/kg.

Sốt thời trang thịt lợn bán đầy rẫy trên mạng - Ảnh 1.

Áo in hình thịt lợn được bán với giá từ 170.000-300.000 đồng/chiếc tùy loại.

Trên mạng xã hội, giới trẻ còn có trào lưu khoe ảnh khoác thịt lợn tươi. Không chỉ là ảnh chế, nhiều cửa hàng thời trang đã nhanh chóng kinh doanh trang phục in hình thịt lợn, ăn theo “hot trend” này.Đặc biệt là thời điểm Tết Nguyên đán đang đến gần khiến chủ đề thịt lợn được bàn tán sôi nổi hơn bao giờ hết. Thịt lợn từ một món ăn quen thuộc hằng ngày của người dân nay bỗng được ví von là  “món ăn xa xỉ”, hay gắn với “giàu có”.

Sốt thời trang thịt lợn bán đầy rẫy trên mạng - Ảnh 2.

Sản phẩm được bán khá nhiều trên các sàn thương mại điện tử, khách muốn mua phải đặt hàng trước


Trên các sàn thương mại điện tử áo in hình thịt lợn 3D được bán với giá dao động từ 170.000-300.000 đồng/sản phẩm.

Còn các sản phẩm như tất, móc chìa khóa hình thịt lợn thì dao động từ 15.000-50.000 đồng/cái.

Một cửa hàng đang rao bán áo có in hình thịt lợn 3D thời trang dành cho nam nữ trên Shopee cho biết, giá của áo tay dài, có mũ là 180.000 đồng/chiếc, còn áo cộc tay thì rẻ hơn, giá 140.000 đồng/chiếc (chưa bao gồm phí giao hàng). Sản phẩm áo in hình thịt lợn 3D đang nằm trong mục sản phẩm bán chạy của cửa hàng. Tuy nhiên, các sản phẩm này không có sẵn. Hàng được nhập từ nước ngoài về nên khách muốn mua phải đặt trước, 7-10 ngày sau mới có hàng.

Sốt thời trang thịt lợn bán đầy rẫy trên mạng - Ảnh 3.

Những mẫu áo in hình thịt lợn 3D đang gây sốt trên mạng xã hội


Được biết, trang phục in hình thịt lợn độc đáo này bắt nguồn từ Trung Quốc, sản phẩm được phổ biến trên sản thương mại điện tử với giá 35-40 nhân dân tệ, tương đương 115.00- 130.000 đồng.

Nhiều người tỏ ra thích thú, hài hước cho rằng việc khoác lên mình những chiếc áo thời trang thịt lợn khiến dân tình không khỏi lác mắt về độ hoành tráng, sung túc của người mặc. Chính vì thế mà những chiếc áo này đang gây sốt trên mạng xã hội, được giới trẻ đặt mua nhiều.

Sốt thời trang thịt lợn bán đầy rẫy trên mạng - Ảnh 4.

Ngoài áo in hình thịt lợn còn có cả móc chìa khóa hình thịt lợn


Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến nhận xét, các trang phục này nhìn hơi ghê và lố lăng. Hơn nữa, trào lưu này sẽ nhanh chóng biến mất khi ra Tết, giá thịt lợn có thể hạ nhiệt, ổn định.

Theo Hà An

Infonet

Trở lên trên