MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Startup công nghệ giáo dục eJOY hoàn tất vòng gọi vốn hàng trăm ngàn USD do ThinkZone Ventures dẫn dắt

01-11-2021 - 14:10 PM | Doanh nghiệp

Startup công nghệ giáo dục eJOY hoàn tất vòng gọi vốn hàng trăm ngàn USD do ThinkZone Ventures dẫn dắt

Hiện tại eJOY là công cụ duy nhất có thể kết nối các website video để học trực tuyến bằng song ngữ như TedTalk, Netflix, Amazon, Coursera… và đã có hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới, với 30% là người nước ngoài

Startup eJOY vừa công bố hoàn tất vòng gọi vốn Hạt giống (Seed) hàng trăm ngàn USD. Vòng đầu tư này được dẫn dắt bởi quỹ ThinkZone Ventures, với sự tham gia của BK Fund, quỹ đầu tư được thành lập bởi nhiều doanh nhân là cựu sinh viên trường đại học Bách Khoa.

eJOY là startup công nghệ giáo dục phát triển ứng dụng đa nền tảng phục vụ nhu cầu học tập chủ động của người học. Thay vì đưa ra các nội dung học theo giáo trình, eJOY tạo ra sản phẩm công nghệ trao quyền cho người học tự chủ quyết định nội dung mình muốn học thông qua YouTube, Netflix, Coursera và các nền tảng khác.

Chia sẻ về giá trị mà eJOY mang tới, bà Bùi Thị Hoàng Điệp, CEO của eJOY cho biết: "Cách học tiếng Anh bền bỉ và tự nhiên nhất chính là tích lũy dần trong các hoạt động thường ngày như đọc sách, xem phim. Bên cạnh học tiếng Anh với những giáo trình có sẵn cố định , chúng tôi mong muốn hỗ trợ người học tự do hơn nữa trong việc lựa chọn nội dung tiếng Anh mà mình yêu thích từ phim ảnh, giải trí, từ đó có thể duy trì niềm đam mê khám phá, học tập và phát triển trọn đời".

Hiện tại eJOY là công cụ duy nhất có thể kết nối các website video để học trực tuyến bằng song ngữ như TedTalk, Netflix, Amazon, Coursera… và đã có hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới, với 30% là người nước ngoài. Hơn nữa, eJOY còn nhận được đánh giá 4.9 sao với trên 300,000 người dùng sử dụng mỗi tuần.

Startup công nghệ giáo dục eJOY hoàn tất vòng gọi vốn hàng trăm ngàn USD do ThinkZone Ventures dẫn dắt - Ảnh 1.

Bà Điệp cũng cho biết: "Nguồn vốn đầu tư sẽ được eJOY sử dụng để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm dành cho đối tượng trung cấp và mở rộng sang đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh, cũng như thử nghiệm các ngôn ngữ khác với cùng phương pháp học qua phim, Youtube."

"eJOY thực sự gây ấn tượng bởi nhiệt huyết của đội ngũ founder trong việc xây dựng một sản phẩm thật tốt, và chất lượng sản phẩm của eJOY đã được thực tế chứng minh bởi số người dùng và các chỉ số kinh doanh", đại diện ThinkZone Ventures chia sẻ về thương vụ đầu tư này. "Đây chính là yếu tố then chốt cho thành công của mọi startup, và chúng tôi tin vào những gì mà eJOY sẽ làm được trong tương lai".

Bên cạnh khoản đầu tư vốn, quỹ ThinkZone Ventures cũng sẽ tích cực hỗ trợ eJOY trong quá trình phát triển thông qua mạng lưới chuyên gia giàu kinh nghiệm và đối tác lớn, với tổng quy mô các gói hỗ trợ tới hơn 150,000 USD, giúp eJOY hiện thực hóa tầm nhìn phát triển của mình. Hơn nữa, với sự tham gia của BKFund, eJOY sẽ được tiếp cận với cộng đồng sinh viên lớn thông qua sự ảnh hưởng của trường Đại học Bách Khoa và mạng lưới các trường đại học ở Việt Nam.

EJoy đã từng lọt vào Top 3 Chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2019" (Techfest 2019).

Châu Cao

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên