TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

StockTraders – Chính sách ưu đãi nhân dịp khai trương văn phòng mới

28-11-2016 - 08:00 AM | Thị trường chứng khoán

StockTraders – Chính sách ưu đãi nhân dịp khai trương văn phòng mới

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm phân tích cổ phiếu , StockTraders đang là phần mềm duy nhất tại Việt Nam hiện nay đưa ra các khuyến nghị cảnh báo chân sóng, đỉnh sóng và các mã cổ phiếu tốt được gửi trực tuyến qua điện thoại.

Mới đây StockTraders đã chuyển hướng sang mô hình văn phòng hoạt động như quán Café tạo ra không gian thoải mái được phục vụ nước uống miễn phí cho nhà đầu tư chứng khoán đến tìm hiểu và được tư vấn đầu tư chứng khoán tại khu vực TPHCM.

Khi đến văn phòng của StockTraders, nhà đầu tư sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ trải nghiệm miễn phí các chức năng của hệ thống phần mềm phân tích cổ phiếu. Đồng thời, nhà đầu tư sẽ được tư vấn chiến lược giao dịch phù hợp theo xu hướng thị trường hiện tại.

Tại ngày chính thức khai trương văn phòng vào lúc 09h sáng thứ hai ngày 28/11 tại địa chỉ Lầu 7, số 18A, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM cũng là ngày đầu tiên StockTraders tung ra ứng dụng tín hiệu cảnh báo qua điện thoại hoàn toàn mới với nhiều ưu điểm vượt trội.

Đây là hệ thống tách biệt với phần mềm StockTraders và được cài đặt trên hệ điều hành iOS, Android giúp nhà đầu tư chứng khoán theo dõi nhanh thông tin về biến động thị trường, tất cả những thông tin tác động đến xu hướng giá của cổ phiếu.

Nhân dịp khai trương ngoài việc áp dụng chính sách khuyến mãi cộng thêm số ngày sử dụng nhằm tối ưu chi phí, StockTraders còn đưa ra ưu đãi cài đặt miễn phí phần mềm tín hiệu cảnh báo qua điện thoại dành cho khách hàng thanh toán dịch vụ StockTraders trong dịp khai trương văn phòng mới.

Sau khi dịp khai trương kết thúc hệ thống tín hiệu cảnh báo sẽ được bán theo giá niêm yết tại Website www.tinhieucanhbao.com. Chương trình ưu đãi chính thức áp dụng từ ngày 28/11 đến hết ngày 30/11.

Công ty Cổ phần Nghiên cứu Đầu tư StockTraders

Địa chỉ: Lầu 7, số 18A, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 08.37298008

Hotline: 0913939986

Website: www.stocktraders.vn, www.tinhieucanhbao.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên