TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

StockTraders - Ưu đãi giảm 40% giá dịch vụ mùa Covid-19

StockTraders - Ưu đãi giảm 40% giá dịch vụ mùa Covid-19

Không khó để tìm kiếm hệ thống phân tích cổ phiếu trong thời buổi công nghệ hiện nay, tuy nhiên có thể nói ít có hệ thống nào xử lý thuật toán đưa ra tư vấn mua bán tự động được như StockTraders.

Nếu thị trường diễn ra trong điều kiện bình thường, bạn rất khó phân biệt được ưu điểm vượt trội của hệ thống giao dịch khi chưa có nhiều thông tin để đánh giá. Trong đợt dịch cúm Covid-19 vừa qua, tính hiệu quả của hệ thống StockTraders được nhìn thấy rất rõ qua những cảnh đáy thị trường rơi vào các phiên 03/02 và 25/02.

Giao dịch tại chân sóng để nâng cao xác suất thành công là triết lý đầu tiên của Robot 4.0 StockTraders. Việc dự báo thời điểm thị trường tạo đáy đang đi ngược lại với quan điểm của phần lớn nhà đầu tư trên thị trường hiện nay, nhưng chính điều này đã tạo ra sự khác biệt của hệ thống khi có đủ dữ liệu để chứng minh một cách thuyết phục với triết lý đầu tư mới mẻ.

Việc nhận cảnh báo khuyến nghị mua bán cổ phiếu được gửi trực tuyến qua ứng dụng trên điện thoại với phương thức hoàn toàn tự động sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt được điểm mua tốt của rất nhiều cổ phiếu trên thị trường.

Để hoàn tất thương vụ đầu tư thành công thì điểm bán cổ phiếu cũng rất quan trọng. Gần nhất vào các phiên 05/03 và 06/03 hệ thống StockTraders đã xuất hiện tín hiệu cảnh báo thị trường rơi vào nhịp điều chỉnh, điều này giúp nhà đầu tư tránh được phiên giảm mạnh như phiên 09/03.

Hỗ trợ nhà đầu tư tận dụng tốt cơ hội khi giao dịch đúng thời điểm và bảo hiểm rủi ro tốt cho danh mục đầu tư, StockTraders áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 40% giá dịch vụ. Hiệu lực chính sách ưu đãi từ hôm nay đến hết ngày 14/03.

Chi tiết xem tại http://stocktraders.vn/dich-vu

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên