MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sự kiện ra mắt SK-II tại Việt Nam thu hút dàn ngôi sao tham dự

03-10-2023 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sự kiện ra mắt SK-II tại Việt Nam thu hút dàn ngôi sao tham dự

Thương hiệu chăm sóc da uy tín toàn cầu đến từ Nhật Bản – SK-II chính thức khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại trung tâm thương mại Takashimaya ở Sài Gòn Centre, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 01 tháng 10 năm 2023.

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng chính hãng SK-II đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc da từng đoạt nhiều giải thưởng danh dự và uy tín toàn cầu, từ dưỡng chất Facial Treatment Essence, cho đến tinh chất làm sáng da mới nhất và bán chạy nhất của hãng GenOptics Ultraura Essence, kem dưỡng cao cấp giảm thiểu lão hoá cùng nhiều sản phẩm tinh hoa khác của SK-II. Tất cả các sản phẩm hiện nay đều chứa thành phần đặc biệt của SK-II là tinh chất PITERA™.

Sự kiện ra mắt SK-II tại Việt Nam thu hút dàn ngôi sao tham dự - Ảnh 1.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng sản phẩm Facial Treatment Essence yêu thích của mình.

Bên cạnh trải nghiệm mua sắm sản phẩm chính hãng, cửa hàng còn mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn chăm sóc da bằng công nghệ soi da không tiếp xúc tiên tiến của SK-II Magic Scan - thông qua AI để nhận dạng khuôn mặt theo dữ liệu khoa học và chẩn đoán sức khoẻ làn da. Đây là trải nghiệm độc đáo SK-II dành cho khách trực tiếp tại cửa hàng trong hệ thống SK-II toàn cầu sau nhiều thập kỷ nghiên cứu về da với 1,2 triệu dữ liệu. Chỉ trong năm phút, khách hàng có thể khám phá vẻ đẹp làn da của mình, hiểu rõ ưu điểm và giải mã độ tuổi của làn da. Từ đó, các tư vấn viên sẽ cùng khách hàng đánh giá khái quát về làn da của mỗi người trong tương lai và tìm đến các dòng sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất.

Để đánh dấu sự kiện ra mắt cửa hàng chính hãng đầu tiên của SK-II tại Việt Nam với sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu như nữ diễn viên và ca sĩ – Chi Pu, nữ diễn viên - Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên và đông đảo các vị quan khách đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã được tổ chức tại sảnh Atrium của Sài Gòn Centre.

Sự kiện ra mắt SK-II tại Việt Nam thu hút dàn ngôi sao tham dự - Ảnh 2.

Dàn sao quy tụ tại sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của SK-II tại Việt Nam

Khám phá ngay cửa hàng SK-II với công nghệ soi da không tiếp xúc tiên tiến Magic Scan tại Takashimaya ở Sài Gòn Centre, Tầng 1 #14-MBB.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Luxasia Việt Nam

Địa chỉ: L17-08, tầng 17, Vincom Center Đồng Khởi, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên