MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Sự kiện:

Thực phẩm bẩn

Cửa hàng thịt bò “độn” thêm cả tấn trâu dỏm

Cửa hàng thịt bò “độn” thêm cả tấn trâu dỏm

Do giá thịt trâu đông lạnh chỉ bằng 50% thịt bò tươi nên những người kinh doanh tìm mọi cách “phù phép” biến thành thịt bò để móc túi người tiêu dùng.

​Hãi hùng cảnh chế biến măng trên nền gạch bẩn

​Hãi hùng cảnh chế biến măng trên nền gạch bẩn

Măng được ngâm trong thùng nhựa, người phụ nữ chế biến măng ở TP Vinh, Nghệ An thản nhiên vớt măng ra bên ngoài, đổ thẳng xuống nền gạch ướt nhẹp, bẩn thỉu.

Tiểu thương bán thực phẩm bẩn sẽ bị cấm kinh doanh

Tiểu thương bán thực phẩm bẩn sẽ bị cấm kinh doanh

Đó là chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh tại hội nghị Thành ủy lần 4 diễn ra chiều 13/4.

Cận cảnh vụ bắt giữ hơn 4,6 tấn mỡ bẩn

Cận cảnh vụ bắt giữ hơn 4,6 tấn mỡ bẩn

Hơn 4,6 tấn mỡ bẩn đã bốc mùi hôi thối đang trong quá trình chế biến để đưa đi tiêu thụ thì bị lực lượng Quản lý thị trường, Công an Hà Nội phối hợp ập bắt vào sáng nay 13-4, tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Con số khủng khiếp về ung thư có nguyên nhân từ thực phẩm bẩn

Con số khủng khiếp về ung thư có nguyên nhân từ thực phẩm bẩn

Số người chết do ung thư ở Việt Nam khoảng 94.700/năm theo số liệu năm 2010. Như vậy số người chết do ung thư gây ra bởi thực phẩm bẩn là 94.700 x 35%= 33.145 người. So với con số tử vong do ngộ độc thực phẩm (21 người) thì quả thực là khủng khiếp.

Cá và khô cũng nhiễm chất cấm

Cá và khô cũng nhiễm chất cấm

Trong ba tháng đầu năm 2016, 41/143 mẫu (gần 29%) thủy sản kinh doanh tại TP.HCM chứa dư lượng hóa chất, kháng sinh cấm.

Bối rối với thực phẩm nhuộm màu

Bối rối với thực phẩm nhuộm màu

Ông Phạm Tiến Dũng, trưởng phòng thanh tra chuyên ngành Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, cho hay ông từng mua phải loại dưa cải muối nhìn vàng rộm, nhưng khi ăn không hề chua.

Kinh hãi thực phẩm ngâm tẩm hóa chất

Kinh hãi thực phẩm ngâm tẩm hóa chất

Nhiều cơ sở chế biến thực phẩm ở Nghệ An công khai sử dụng hóa chất độc hại để chế biến giấm gạo, quẩy, măng tươi… trước sự bất lực của cơ quan quản lý

"Chết đứng" với kiểu tẩm hóa chất, bán theo phong trào

"Chết đứng" với kiểu tẩm hóa chất, bán theo phong trào

Báo động chất vàng ô trong thực phẩm. Tiểu thương tẩm hóa chất theo “phong trào”, vì mẫu măng tươi có màu vàng đẹp, trên thị trường được tiêu thụ mạnh...

Thực phẩm bẩn: Có lỗi của người dùng

Thực phẩm bẩn: Có lỗi của người dùng

Cục An toàn thực phẩm sẽ đề nghịcác UBND tỉnh, TP cách chức lãnh đạo các chi cục nếu có dấu hiệu bao checho thực phẩm bẩn.

Trở lên trên