TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sự thật gây choáng được tiết lộ: Harry kiên quyết từ chối thành ý của bà nội Nữ hoàng, nhất định không quay về gia tộc?

28-07-2020 - 21:02 PM | Sống

Hoàng tử Harry cho rằng quyết định ban bố thời gian thử nghiệm 12 tháng của Nữ hoàng là không cần thiết.

Vừa qua, theo các nguồn tin của Hoàng gia Anh, sự thật Hoàng tử Harry vì quá muốn cắt đứt với gia tộc của mình nên thẳng thừng từ chối lời đề nghị về "thời gian thử thách 12 tháng" mà Nữ hoàng đưa ra sau tuyên bố muốn rời gia tộc của cặp đôi hồi đầu năm, khiến nhiều người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Theo đó, sau khi quyết định sẽ rút lui khỏi mọi nghĩa vụ Hoàng gia để xây dựng cuộc sống mới hoàn toàn độc lập với chính sự, nhà Sussex đã được Nữ hoàng Anh trao cho cơ hội thứ hai với "thời gian thử nghiệm 12 tháng", có nghĩa rằng họ được phép làm điều mình mong muốn nhưng nếu 12 tháng trôi qua, họ thay đổi ý định của mình thì gia tộc sẽ cho phép họ quay trở về.

Sự thật gây choáng được tiết lộ: Harry kiên quyết từ chối thành ý của bà nội Nữ hoàng, nhất định không quay về gia tộc? - Ảnh 1.

 Mặc thành ý của bà nội vô cùng rõ ràng, Hoàng tử Harry ngược lại không hề ủng hộ ý tưởng này. Cựu công tước xứ Sussex được cho là chỉ muốn đã ra đi thì sẽ dứt khoát ra đi. Rất nhiều người phải khuyên vị Hoàng tử chấp nhận đồng ý quyết định "thử thách 12 tháng" của Nữ hoàng vì ban đầu anh kiên quyết bác bỏ lời đề nghị này.

Lý do sau đó cũng được tiết lộ. Hoàng tử Harry lo sợ rằng thời gian thử nghiệm 12 tháng được ban bố sẽ khiến dư luận không xem trọng quyết định ra đi của vợ chồng anh, khiến báo chí có lý do để bàn tán về việc họ đòi ra đi nhưng sẽ sớm hối hận mà xin quay lại.

Từ đó, vô hình chung sẽ hướng dư luận theo chiều tiêu cực rằng sự ra đi này của cặp đôi chỉ là ý định nhất thời, không cân nhắc kỹ lưỡng và động cơ chỉ đến từ sự ích kỷ, vô ơn và vô trách nhiệm.

Sự thật gây choáng được tiết lộ: Harry kiên quyết từ chối thành ý của bà nội Nữ hoàng, nhất định không quay về gia tộc? - Ảnh 2.

Gần đây, hàng loạt những lùm xùm về mối bất hoà của Meghan Markle và Harry với các thành viên khác trong gia tộc, đặc biệt với vợ chồng anh trai William liên tục càn quét trên trang nhất của báo chí thế giới. Cuốn tiểu sử "Đi tìm tự do" viết về cặp đôi đang không ngừng bóc trần nhiều sự thật mà chỉ người trong cuộc mới biết trở thành cuốn sách được đặt mua trước nhiều nhất trên trang Amazon UK dù còn gần hai tuần nữa mới phát hành.

Cuốn sách được dự đoán sẽ thành "quả bom" đối với Hoàng gia Anh khi được cho sẽ tiết lộ nhiều bí mật đen tối sau quyết định ra đi của vợ chồng cựu công tước xứ Sussex. Hai tác giả Scobie và Duran chia sẻ rằng đã nói chuyện với hơn 100 người, bao gồm bạn thân của Harry và Meghan, phụ tá hoàng gia và nhân viên cung điện để hoàn thành cuốn tiểu sử của họ.

Sự thật gây choáng được tiết lộ: Harry kiên quyết từ chối thành ý của bà nội Nữ hoàng, nhất định không quay về gia tộc? - Ảnh 3.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" được dự đoán sẽ khiến Hoàng gia Anh phải điêu đứng vì loạt bí mật bị bóc trần

(Theo Daily Mail)

Theo MAMMAMA

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên