MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sự thật giật mình đằng sau món hành phi thơm phức tại các hàng ăn

01-07-2017 - 13:49 PM | Thị trường

Những loại hành phi kém chất lượng được xào nấu lên thơm phức, bán đầy rẫy tại các cửa hàng thực phẩm như xôi, bún riêu, bánh đa cua... đã được các cơ sở sản xuất và chế biến như thế nào để qua mắt người dùng

Đời sống xã hội hiện đại làm cho mỗi chúng ta bận rộn hơn, cũng vì thế mà ai ai cũng hướng đến những sự tiện ích hơn. Khâu chế biến thực phẩm và nấu ăn hàng ngày của các bà nội trợ hay các cơ sở kinh doanh ăn uống cũng không nằm ngoài xu hướng chung này.

Các món đồ đóng gói chế biến sẵn ngày càng phát triển, rút ngắn và đơn giản hoá quá trình. Những loại hành phi có giá rẻ đến giật mình được bán rộng rãi trên thị trường, là sản phẩm rất được ưa chuộng tại nhiều các quán ăn vỉa hè, bởi giá thành rẻ cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại.

Tuy nhiên, cũng chính bởi giá thành vô cùng rẻ mà người sử dụng ít khi quan tâm tới chất lượng của các sản phẩm này. Mời quý vị theo dõi video dưới đây, để tìm hiểu rõ quy trình làm những loại hành phi này diễn ra như thế nào, nguyên liệu đầu vào cũng như chất lượng của những loại hành phi này ra sao.

Theo PV

ANTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên