MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sự thật thông tin hoãn trận chung kết U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan

25-01-2018 - 17:13 PM | Sống

Thông tin trận chung kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan có thể bị hoãn khiến người hâm mộ hoang mang.

Từ đêm qua đến trưa nay, tuyết rơi nặng tại thành phố Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Nhiều đường phố và sân vận động Thường Châu bị tuyết phủ trắng, đường phố ướt át và khá trơn trượt. Nhiều thông tin cho biết tuyết còn rơi dày đặc ở Thường Châu trong 2 ngày tới, đồng thời cho rằng có khả năng hoãn trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan.

Tuy nhiên, thực tế thì trong hai ngày tới nhiệt độ tại Thường Châu không quá khắc nghiệt. Theo dự báo, ngày mai trời sẽ có nắng dù nhiệt độ có thể xuống tới -3 độ C. Nhiệt độ này không thấp hơn nhiệt độ trong những ngày vừa qua ở Thường Châu. Tới thứ Bảy ngày 27/1, ở Thường Châu có thể có tuyết nhưng nhiệt độ sẽ ấm hơn, lên 0 độ C. Việc thi đấu ở điều kiện thời tiết này cũng hoàn toàn bình thường, không có gì khó khăn.

Hiện ban tổ chức và chính quyền thành phố Thường Châu đang tích cực khắc phục điều kiện thời tiết khắc nghiệt này. Nhiều nhân viên đi rải muối chống tuyết đóng băng trên vỉa hè, tránh trơn trượt, xe phun nước cũng được huy động rửa các tuyến đường chính. Giao thông đi lại vẫn được bảo đảm.

Ngoài ra, trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á chưa hề đưa ra một thông báo nào về việc có thể hoãn trận đấu này. Vào trang weibo (mạng xã hội phổ biến nhất Trung Quốc) chính thức của giải đấu cũng không hề có thông tin nào về việc có thể hoãn trận chung kết U23 châu Á.

Theo Bích Du

Báo Giao Thông

Trở lên trên