MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sự thật về “gã điên bán hoa”

28-06-2018 - 08:00 AM | Sống

Sau bài "gã điên bán hoa" đăng tải trên báo chí. Cộng đồng mạng đang xôn xao vụ "tặng miễn phí hoa18 " và cho rằng đây chỉ là chiêu trò maketing? Anh Trần Hanh: Ceo – Hoa18.com đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này...

Đúng là những ngày qua dư luận đang xôn xao về việc “tặng hoa miễn phí”. Thật sự mà nói, đây là một chương trình vô cùng tâm huyết của tôi: HOA18.com/free21.

Nhưng chúng ta biết đấy, dù kiểu gì đi chăng nữa ít nhiều vẫn luôn nhận được đánh giá rằng: Bán giá cao thì bảo đắt; Khuyến mãi nhiều thì bảo ảo; Miễn phí thì bảo lừa đảo.

Việc tặng hoa miễn phí của Công Ty Hoa 18 là có thật, là mang lại lợi ích thật cho khách hàng. Vì vậy tôi không quan tâm người khác nói đó là chiêu trò.

Sự thật về “gã điên bán hoa” - Ảnh 1.

Sao Anh lại có ý tưởng "tặng miễn phí hoa18 "?

Sau mỗi lần nhận trái đắng khi mua hàng, chúng ta thường nói "ước gì đã từng được dùng thử thì mình đâu bị sai lầm".

Việc "tặng hoa miễn phí" như một cách cho khách hàng dùng thử, trải nghiệm thử. nhằm mang đến sự yên tâm và khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Hoa18.com đối với khách hàng

Với chương trình "tặng miễn phí Hoa18 " này, mọi người đã bảo Anh điên?

Sự thật về “gã điên bán hoa” - Ảnh 2.

Sau khi ngoan cố triển khai chương trình này (bởi không nhận được sự đồng tình của bất cứ ai trong công ty). Do lượng người truy cập quá lớn, đặt hàng đến quá nhanh. Dẫn đến website hoa18.com/free21 bị sập vì quá tải. Sự cố này đã gây bức xúc cho khách hàng, họ bảo đợi đến sáng mà vẫn không đặt hoa được. Và những khiếu nại khác, dẫn đến các bộ phận bị ức chế, quá tải. Điều này như giọt nước làm tràn ly, kể từ vụ này bắt đầu tôi nghe rõ hơn và nhiều hơn những từ như: đúng là "điên rồ", "ông này điên rồi", "điên hết chỗ nói", “tặng miễn phí làm gì để cho bị chửi”…

Tuy nhiên, sau khi hệ thống được điều chỉnh nâng cấp. Chương trình lại tiếp tục được triển khai với cam kết: "Tôi sẽ đi hốt rác nếu điều này không làm cho thương hiệu Hoa18.com được khách hàng yêu mến hơn"! Và giờ đây mọi người đã tươi cười với tôi, khách hàng thì cảm ơn Hoa18.com với chương trình đã từng bị xem là lừa đảo này.

Vậy không biết, Anh định chạy chương trình dùng thử này đến bao giờ?

Hiện tại chương trình sẽ kết thúc trong vài ngày tới.

Còn chuyện tương lai bao giờ cũng khó nói.

Có thể chúng tôi sẽ chạy theo định kỳ hoặc chỉ dành chương trình miễn phí này cho những khách hàng của đối tác với Hoa18.com.

A.D

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên