MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sức khỏe bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu có dấu hiệu chuyển biến tốt

26-01-2022 - 14:42 PM | Sống

Ông Đỗ Hữu Chức cho biết, trong sáng nay, cháu gái ông đã cựa quậy được ngón chân và sức khoẻ có phần tiến triển tốt.

Trưa 26/1, ông Đỗ Hữu Chức (trú xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) phấn khởi cho biết, đến sáng nay, sau 10 ngày được các bác sĩ tích cực cấp cứu, cháu nội ông là bé Đ.N.A. đã có tiến triển tốt về sức khoẻ, các ngón chân đã có thể cựa quậy.

"Tôi vừa ở viện về đến nhà, sáng nay phấn khởi quá, cháu nó đã cựa quậy được ngón chân rồi, tôi cảm nhận thấy sức khoẻ của cháu có phần tốt hơn. Giờ chỉ mong cháu nó vượt qua được kiếp nạn này và có thể làm người...", ông Chức phấn khởi nói.

Ông cũng cho biết thêm, hiện các bác sĩ chưa thông báo về thời gian mổ lấy đinh ra cho bé N.A.

Mặc dù vậy theo đánh giá của ông Chức thì việc mổ lấy đinh có thể sẽ phải chờ thêm nhiều ngày nữa vì sức khoẻ của A. vẫn đang yếu, còn hôn mê.

Trước đó, vào ngày 17/1/2022, bé N.A. vào Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất cấp cứu trong tình trạng hôn mê, co giật.

Các bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất sau khi tiếp nhận bệnh nhân đã tiến hành đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán thấy trên phim X-quang có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi.

Chẩn đoán sơ bộ, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não. Sau khi bệnh nhi nhập viện khoảng 1h, Bệnh viện Thạch Thất đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên là Bệnh viện Xanh Pôn đồng thời báo Công an huyện Thạch Thất do thấy dấu hiệu bất thường.

Tại Bệnh viện Xanh Pôn, qua chụp cắt lớp phát hiện trong sọ não của bé A. có 9 chiếc đinh bị đóng vào đầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Thất cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Qua điều tra công an xác định Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại Thạch Thất) chính là kẻ đã đóng đinh vào đầu bé A.

Không chỉ thế, hắn còn từng pha thuốc độc vào chai nước để "lừa" bé A. uống, ép con gái của người tình uống đinh vít và đánh gãy tay bé gái này.

https://soha.vn/suc-khoe-be-gai-3-tuoi-bi-dong-dinh-vao-dau-co-chuyen-bien-tot-20220126125323698.htm

Theo Hoàng Hải

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên