TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sun Group lọt Top 10 thương hiệu xuất sắc Việt Nam

23-10-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Sun Group lọt Top 10 thương hiệu xuất sắc Việt Nam

Tập đoàn Sun Group vừa được vinh danh trong Top 10 thương hiệu xuất sắc tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2020-2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.

"Thương hiệu mạnh Việt Nam là giải thưởng đặc biệt tôn vinh các doanh nghiệp đã kiên cường, bản lĩnh, vượt qua mọi thách thức khó khăn của dịch bệnh Covid-19, chuyển đổi số hiệu quả, đổi mới hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động và tích cực đóng góp vì sự phát triển cộng đồng.

Bản lĩnh "sếu đầu đàn"

Sáu tháng đầu năm nay, có 70.209 doanh nghiệp rút khỏi thị trường, tăng 24,9% so với cùng kỳ năm 2020.

Trong khi nhiều doanh nghiệp nằm im chờ dịch bệnh qua đi, Sun Group vẫn không ngừng đưa vào vận hành nhiều sản phẩm đẳng cấp. Năm 2020 là khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh và khu nghỉ dưỡng biển Premier Village Halong Bay tại Quảng Ninh; Tuyến cáp treo Cát Hải – Phù Long tại Hải Phòng. Năm 2021 là Khách sạn Capella Ha Noi (Hà Nội) và New World Phu Quoc Resort (Phú Quốc)… Cáp treo Cát Hải- Phù Long lập kỷ lục Guinness với "Trụ cáp treo cao nhất thế giới". Capella Hanoi và New World Phu Quoc Resort mới đây nhất được Tạp chí TIME gợi ý là điểm đến đáng trải nghiệm khi đến Hà Nội và Phú Quốc.

Thúc đẩy chuyển đổi số để trở thành doanh nghiệp thông minh

Tháng 10/2020, Sun Group quyết định đẩy mạnh "số hóa" công tác quản trị, kinh doanh, điều hành…, đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp thông minh. Chỉ sau gần 3 tháng triển khai, giai đoạn 1 của việc chuyển đổi số quy mô rộng đã được hoàn thành, với việc đưa vào vận hành hệ thống ERP – SAP S/4HANA – một trong số những giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP-Enterprise Resource Planning) thế hệ mới số 1 thế giới hiện nay.

Sun Group lọt Top 10 thương hiệu xuất sắc Việt Nam - Ảnh 1.

Cùng với số hóa, Sun Group đẩy mạnh triển khai các ứng dụng không chạm hay một chạm, giảm thiểu tối đa thủ tục có tiếp xúc của khách hàng khi đặt phòng và dịch vụ đã và đang được tiên phong thử nghiệm tại hệ thống khách sạn, resort của Sun Group, dự kiến sẽ được hoàn thiện trong quý I/2022.

Ứng biến linh hoạt, tìm cơ hội trong thách thức để... chăm lo cho người lao động

Ngưng đón khách, Tập đoàn tận dụng thời gian để phủ áo mới, bảo trì bảo dưỡng các công trình khách sạn, resort, các khu vui chơi giải trí... Những dự án bất động sản dẫn dắt xu thế của Sun Property (thành viên thuộc Sun Group) lập nhiều kỷ lục kinh doanh đáng nể trong mùa dịch, với 97% quỹ căn shophouse Sun Grand Boulevard tại Sầm Sơn (Thanh Hóa) có chủ chỉ sau 1 tháng ra mắt, 1500 căn hộ Sun Marina Town (Hạ Long) "hết veo" ngay sau khi giới thiệu ra thị trường, 2 đợt đầu tiên giới thiệu dự án Sun Tropical Village đến khách hàng thân thiết đều gặt hái thành công với 100% quỹ căn được đăng ký đặt chỗ.

Sun Group lọt Top 10 thương hiệu xuất sắc Việt Nam - Ảnh 2.

Bản lĩnh và sức sáng tạo được Sun Group thể hiện rõ nét nhất là qua những chính sách nhân sự t nhân văn, giữ vững sự ổn định thu nhập cho CBNV song song với việc củng cố sức mạnh nội lực của toàn hệ thống.

Nguyễn Huyền Trang, một nhân viên của Tập đoàn xúc động: "Trong khi nhiều nhân sự trong ngành du lịch thất nghiệp, người Sun Group chúng tôi vẫn được bố trí làm việc và có lương đều đặn. Và hạnh phúc lớn hơn nữa, khi nhiều cán bộ nhân viên được xét tăng lương định kỳ."

Đến thời điểm này, Sun Group tự hào là một trong những doanh nghiệp có chính sách nhân sự tốt nhất khi vinh dự nhận giải thưởng "Doanh nghiệp có ứng biến hiệu quả trong môi trường biến đổi" của Vietnam HR Awards 2020 và mới đây nhất, tiếp tục được vinh danh "Môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2021" bởi Tạp chí HR-Asia.

Chung tay chống dịch- "nghĩa đồng bào thiêng liêng"

Suốt từ đầu mùa dịch, bền bỉ, trên mọi mặt trận, ở khắp các địa phương, đâu có dịch, ở đó có Sun Group. Ủng hộ tiền mặt cho Quỹ vắc-xin của Chính phủ, Quỹ phòng chống dịch của các địa phương; Xây bệnh viện dã chiến; Xây dựng lắp đặt các Trung tâm hồi sức tích cực ICU; Hỗ trợ trang thiết bị y tế, sinh phẩm cho các bệnh viện; Tài trợ lương thực thực phẩm cho người nghèo…, khó để kể hết những hỗ trợ mà Tập đoàn đã thực hiện.

Sun Group lọt Top 10 thương hiệu xuất sắc Việt Nam - Ảnh 3.

Trả lời báo chí vì sao trong khó khăn vẫn nỗ lực chung tay với cả nước, ông Đặng Minh Trường- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn bày tỏ: "Triết lý về lòng yêu nước đã là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Sun Group. Khi đất nước gặp khó khăn do đại dịch, triết lý ấy càng phải được đặt lên cao nhất, bởi với Sun Group, nghĩa đồng bào thiêng liêng hơn nhiều so với lợi ích của một doanh nghiệp".

Giải thưởng top 10 thương hiệu xuất sắc Việt Nam trao tặng Sun Group là sự tôn vinh, động lực lớn cho Tập đoàn không ngừng để vượt khó, góp sức đưa ngành du lịch nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung phục hồi nhanh và mạnh mẽ hơn sau đại dịch.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên