MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Suýt khiến đối thủ ôm hận tại World Cup, tuyển Việt Nam chiếm trọn trái tim CĐV khu vực

23-09-2021 - 09:05 AM | Sống

Suýt khiến đối thủ ôm hận tại World Cup, tuyển Việt Nam chiếm trọn trái tim CĐV khu vực

Dù không thể giành chiến thắng, đội tuyển futsal Việt Nam vẫn làm rạng danh ý chí người Việt với tinh thần không biết bỏ cuộc.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã chính thức kết thúc cuộc hành trình của mình tại FIFA Futsal World Cup 2021 sau thất bại 2-3 trước tuyển futsal Nga. Những người đã ghi bàn cho tuyển Việt Nam là Đắc Huy và Đức Hòa.

Tuyển Nga đã ghi tới 17 bàn ở vòng bảng, nhưng trước sự xuất sắc của thủ thành Hồ Văn Ý, họ đã rất vất vả mới có thể tìm được 3 bàn thắng. Ngược lại, hàng thủ chắc chắn mới chỉ để thua 3 bàn trong 3 trận đấu đã qua của họ lại bị tuyển Việt Nam chọc thủng lưới tận 2 lần. Thậm chí, suýt nữa Việt Nam đã có bàn gỡ hòa ở những giây cuối cùng. Đáng tiếc cho chúng ta là thời gian đã không còn đủ để ghi thêm bàn thắng.

Suýt khiến đối thủ ôm hận tại World Cup, tuyển Việt Nam chiếm trọn trái tim CĐV khu vực - Ảnh 1.

Bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 2-3 đầy cảm xúc của Phạm Đức Hòa

Tuy không thể viết tiếp lịch sử, nhưng tuyển Việt Nam vẫn nhận được sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của các cổ động viên trong khu vực Đông Nam Á. Họ đã hoàn toàn bị khuất phục bởi tinh thần nhiệt huyết của các chàng trai Việt Nam:

"Đội tuyển Việt Nam đã chơi một trận đấu xuất sắc. Các bạn chiến đấu cực kì xuất sắc, nhưng tiếc là chưa đủ may mắn. Chúng tôi tự hào về các bạn. Từ Malaysia."

"Việt Nam đá quá hay trong ngày hôm nay, kể cả các bạn đã thua thì tất cả người dân Đông Nam Á đều tự hào về các bạn. Thế giới chắc chắn đã nhận ra sức mạnh của Việt Nam. Từ Thái Lan."

"Chơi hay lắm tuyển Việt Nam. Mười phút cuối cùng đá power play thật sự rất cảm xúc. Liệu có ai dám chuyền bóng một cách bình tĩnh đến vậy khi đang vội vã về thời gian và bị đối thủ dẫn trước hai bàn như các bạn? Các bạn chơi bóng hoàn toàn bình tĩnh, tập trung cao độ và rất tự tin.

Nếu cú sút cuối cùng đi vào lưới, ai biết là chuyện gì sẽ xảy ra."

Suýt khiến đối thủ ôm hận tại World Cup, tuyển Việt Nam chiếm trọn trái tim CĐV khu vực - Ảnh 2.

Các cầu thủ đã chiến đấu đến những giây cuối cùng

"Thời gian mới là đối thủ của Việt Nam. Nếu tuyển Việt Nam có thêm 5 phút nữa, tôi đảm bảo tỉ số sẽ là 3-3 và trận đấu bước vào hiệp phụ. Các bạn đã làm hết sức có thể rồi. Đêm nay các bạn đang thể hiện được cái gọi là tinh thần của người Việt. Xin gửi lời khen đến Việt Nam từ Thái Lan. Tôi đã xem toàn bộ trận đấu."

"Tuyển Nga trông có vẻ đã gặp rất nhiều rắc rối khi Việt Nam đá Power Play. Đội tuyển Việt Nam đảm bảo sẽ có một tương lai xán lạn."

"Không thể tin nổi. Các bạn rất mạnh. Dù tuyển Việt Nam đã thua nhưng tôi cảm nhận được tinh thần vô cùng nhiệt huyết của các bạn."


Theo Hoàng Nguyễn

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên