TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disney Land, vì 1 câu nói mà ông Dũng "lò vôi" quyết định thay đổi tất cả

04-09-2021 - 15:51 PM | Doanh nghiệp

Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disney Land, vì 1 câu nói mà ông Dũng "lò vôi" quyết định thay đổi tất cả

Và tất nhiên, quyết định này không hề sai lầm mà còn "nâng tầm" Đại Nam nữa là đằng khác.

Trước khi nổi tiếng là KDL 6000 tỷ tâm linh đắt giá, nhiều người ghé thăm như hiện tại, Đại Nam cũng từng có giai đoạn khó khăn, không nhiều người ghé thăm. Bởi vì khi đó, nhiều người cho rằng những tiện ích mà Đại Nam mang lại, khách tham quan hoàn toàn có thể tìm ở những KDL khác như Đầm Sen, Suối Tiên... Vậy bằng cách nào, ông Dũng "lò vôi" đã thay đổi cục diện toàn bộ?

Cách đây không lâu, CEO của Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng đã hé lộ cụ thể sự "cải cách" mang đậm dấu ấn cá nhân mang tên "Trường đua Đại Nam". Nhờ đó mà KDL này có tiếng vang đến ngày hôm nay.

Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disney Land, vì 1 câu nói mà ông Dũng lò vôi quyết định thay đổi tất cả - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của Trường đua Đại Nam là "nước cờ" không ai ngờ tới

Theo đó, vào giai đoạn trước năm 2017, Đại Nam lâm vào tình trạng khó khăn khi khách du lịch ngày một thưa dần. Vào thời điểm đó, ông Dũng "lò vôi" đã có ý định nhập thêm những trò chơi cảm giác mạnh, biến khu giải trí - trò chơi thêm quy mô hơn nữa như Disney Land. Tuy nhiên, lúc ấy bà Phương Hằng đã đưa ra phương án khác; bà đưa ra ý tưởng rằng nếu chi thêm tiền cho khu trò chơi, thì đó cũng là "mở rộng" chứ không mang đến sự mới mẻ.

Vậy nên, chỉ bằng một câu nói: Tại sao không xây dựng một trường đua ngựa ở Đại Nam nhỉ? mà ông Huỳnh Uy Dũng đã gật đầu, chi luôn 100 triệu đô để xây dựng Trường đua Đại Nam.

Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disney Land, vì 1 câu nói mà ông Dũng lò vôi quyết định thay đổi tất cả - Ảnh 2.

Trường đua Đại Nam nhìn từ trên cao

Được biết, Trường đua Đại Nam khởi công xây dựng vào ngày 26/7/2016 với tổng diện tích khoảng 60ha, hoàn thành vào ngày 29/1/2017. Trường đua Đại Nam là công trình thể thao tốc độ phức hợp đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp của 5 loại hình: đua ngựa, đua chó, đua mô tô, đua go-kart, jet-ski - biểu diễn fly-board.

Một vài hình ảnh về Trường đua Đại Nam:

Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disney Land, vì 1 câu nói mà ông Dũng lò vôi quyết định thay đổi tất cả - Ảnh 3.
Suýt nữa thì KDL 6000 tỷ Đại Nam đã ngang tầm Disney Land, vì 1 câu nói mà ông Dũng lò vôi quyết định thay đổi tất cả - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp


Theo Thế Huân

Doanh nghiệp tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên