TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cựu CEO của OCB ứng cử vào HĐQT Ngân hàng Kiên Long

12-04-2014 - 16:00 PM | Tài chính - ngân hàng

Cựu CEO của OCB ứng cử vào HĐQT Ngân hàng Kiên Long

Ông Võ Văn Châu khá nổi tiếng trong giới ngân hàng, từng 10 năm làm việc tại Ngân hàng ACB và 7 năm công tác tại Ngân hàng Phương Đông với vị trí Tổng giám đốc.

Theo tài liệu chuẩn bị đại hội cổ đông của Ngân hàng Kiên Long vừa công bố, sau khi ông Trần Phát Minh, thành viên HĐQT từ nhiệm, HĐQT trình cổ đông bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT là ông Võ Văn Châu và bà (sinh ngày 11/12/1953) và bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương (sinh ngày 30/7/1976).

Ông Võ Văn Châu khá nổi tiếng trong giới ngân hàng, từng 10 năm làm việc tại Ngân hàng ACB chi nhánh Đắc Lắc, với vị trí là Giám đốc; và có 7  năm tại Ngân hàng Phương Đông trên cương vị Tổng giám đốc.

Trước khi trở thành Tổng giám đốc OCB, ông Võ Văn Châu cũng từng là Giảng viên khoa Ngân hàng tài chính trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (từ năm 1979 - 1986) và sau đó là Cán bộ Sở lao động thương binh và xã hội Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, ông Châu cũng là Thành viên HĐQT của 2 công ty đó là CTCP Du lịch Đắc Lắc (DLD) và CTCP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS). Ông cũng là Trưởng BKS của Công ty CP Chứng khoán Tp.HCM (HCM).Thành Hưng

hangnt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên