TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HDBank dành 6.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

08-04-2015 - 15:29 PM | Tài chính - ngân hàng

HDBank dành 6.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank) vừa đưa ra các gói tín dụng bằng VNĐ với lãi suất siêu ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp, áp dụng từ nay đến hết tháng 6/2015.

Theo đó, gói tín dụng siêu ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) nhằm bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh, xuất khẩu; cho vay tài trợ dự án, thiết bị sản xuất. Trong đó, với các khoản vay ngắn hạn dưới 6 tháng hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,6%/năm có tổng hạn mức 6.000 tỷ đồng. Riêng các khoản vay trung và dài hạn, HDBank áp dụng lãi suất cho vay cố định 12 tháng đầu tối thiểu là 9,69%/năm. Lãi suất cho vay các năm tiếp theo áp dụng theo lãi suất do HDBank ban hành cho từng thời kỳ.

Ngoài ra, từ ngày 01/4/2015, HDBank cũng triển khai chương trình Cho vay ưu đãi bằng VNĐ lãi suất điều chỉnh hàng tháng dành cho Khách hàng doanh nghiệp, áp dụng cho các khoản giải ngân mới (theo khoản vay hoặc theo hạn mức) có thời gian từ 6 tháng trở xuống bổ sung vốn lưu động phục vụ các phương án, dự án sản xuất kinh doanh hàng xuất nhập khẩu; sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. HDBank sẽ điều chỉnh lãi suất áp dụng cho chương trình vào mỗi tháng theo quy định từng thời kỳ. Lãi suất hiện tại đang áp dụng là 7,5%/năm.

 

Ngọc Toàn

Nguyễn Hằng

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên