MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nghe tin đồn thất thiệt, dân đổ xô đi bán vàng

21-10-2014 - 05:41 AM | Tài chính - ngân hàng

Đến chiều 20-10, lực lượng công an vẫn phải có mặt để đảm bảo an ninh trật tự khu vực hiệu vàng Kim Minh thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa (Phú Yên).

Thiếu tá Nguyễn Hữu Tấn, Trưởng Công an thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa (Phú Yên) cho biết: Bên cạnh việc bảo đảm an ninh trật tự, lực lượng này cũng giải thích cho người dân hiểu về vàng giả là tin đồn thất thiệt để họ yên tâm.

Vụ việc xảy ra từ sáng 20-10, khi hàng trăm người đến hiệu vàng Kim Minh để bán vàng vì nghe tin đồn hiệu vàng này mua bán vàng giả.

Một người đang chờ đến lượt bán vàng tại hiệu vàng Kim Minh, cho biết nội dung tin đồn là trước đây người nào mua vàng tại hiệu này thì phải bán ngay trong hôm nay, nếu không tiệm vàng sẽ không mua nữa.

Theo ông Văn Phú Trình, phó chủ tịch UBND thị trấn Hòa Hiệp Trung, tin đồn trên xuất phát từ các phần tử xấu nhằm trục lợi cá nhân, gây mất uy tín hiệu vàng Kim Minh.

“Hiện các hiệu vàng trên địa bàn thị trấn Hòa Hiệp Trung đều thu mua vàng do hiệu vàng Kim Minh sản xuất. Giá mua 1 chỉ vàng (24K) của các hiệu vàng thấp hơn giá thị trường từ 40.000 - 50.000 đồng”, ông Trình nói.


Theo Kim Thủy

hangnt

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên