MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

The Banker vinh danh VIB là Bank of the Year 2015 tại Việt Nam

03-12-2015 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

The Banker vinh danh VIB là Bank of the Year 2015 tại Việt Nam

Ngày 02/12/2015, Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã được tạp chí The Banker vinh danh giải thưởng danh giá “Bank of the Year 2015” tại London.

Đây là giải thưởng thường niên do Hội đồng biên tập tạp chí The Banker bình xét. “Bank of the Year” là giải thưởng dành riêng cho một ngân hàng xuất sắc ở một quốc gia, là giải thưởng lâu đời nhất và cũng rất được coi trọng trong cộng đồng ngân hàng toàn cầu.

Ra đời năm 1926 và có trụ sở đặt tại London (Anh), tạp chí The Banker thuộc nhóm báo Financial Times uy tín hàng đầu thế giới về mảng kinh tế, tài chính, thương mại. 

Hàng năm, The Banker chọn ra 01 ngân hàng tại mỗi quốc gia cho giải thưởng này trên tổng số 1.000 ngân hàng ứng viên đến từ hàng trăm quốc gia thông qua các dữ liệu hoạt động đáng tin cậy suốt 12 tháng của năm bình chọn.

Năm 2015, The Banker vinh danh các ngân hàng tiêu biểu nhất ở quy mô 152 quốc gia toàn cầu. 

Được vinh danh “Bank of the Year” là minh chứng cho thấy ngân hàng đạt giải đã vận hành xuất sắc theo quy trình quản lý chặt chẽ cùng một mô hình kinh doanh hiệu quả với một quan điểm quản trị rủi ro thận trọng.

Năm 2015, giải thưởng “Bank of the Year” tại Việt Nam được The Banker trao cho VIB.

Ngoài những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh thể hiện qua các chỉ số về vốn cấp I, tổng tài sản, lợi nhuận ròng, chỉ số ROE, tỷ lệ nợ quá hạn, The Banker đánh giá cao VIB ở chiến lược kinh doanh bền vững, công nghệ tiên tiến, sự sáng tạo không ngừng và các hoạt động truyền thông tiếp thị hiệu quả của VIB trong suốt năm qua.

Ngoài giải thưởng của The Banker năm 2015, VIB đươc rất nhiều tổ chức quốc tế ghi nhận vì những thành tựu xuất sắc năm qua. 

Trong kỳ đánh giá gần đây của Moody’s, VIB tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng tín nhiệm mới nhất của Moody's cho 10 ngân hàng lớn của Việt Nam, với việc duy trì xếp hạng tín nhiệm cơ sở cao nhất ở mức B3, cùng với một số ngân hàng khác.

Trong số các ngân hàng được xếp hạng ở mức B3 thì VIB là ngân hàng Việt Nam duy nhất có triển vọng “Tích cực”.

VIB cũng vừa đươc Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard ghi nhận là ngân hàng có Giải pháp sáng tạo thẻ thanh toán toàn cầu tốt nhất, cũng như nhận giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm/dịch vụ sáng tạo tiêu biểu nhất Việt Nam 2015 với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB  trong khuôn khổ Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2015 do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG tổ chức.

Cũng trong năm 2015, VIB tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa cuộc sống như ra mắt website mới đơn giản, thân thiện và hữu ích; triển khai tính năng mở tài khoản thanh toán trực tuyến và triển khai chiến dịch tiếp thị “Trọn vẹn ước mơ cùng VIB” với ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Thông tin chi tiết, truy cập website: http://www.vib.com.vn hoặc liên hệ TTDVKH (miễn phí): 18008180.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên