MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VietABank cho doanh nghiệp vay thu mua thóc gạo với lãi suất ưu đãi 6,99%

16-03-2015 - 14:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng TMCP Việt Á thông báo triển khai chương trình cho vay ưu đãi cho doanh nghiệp tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân từ nay đến hết 15/4/2015 với "room" tín dụng lên đến 500 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi 6,99%/năm.

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) là một trong những Tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước lựa chọn để tài trợ vốn cho các doanh nghiệp ngành gạo tiến hành thu mua tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân 2014 -2015 theo chương trình định kỳ của Chính phủ.

Theo đó, gần 60.000 tấn lúa gạo sẽ được mua tạm trữ theo nguồn vốn ưu đãi của chương trình.. với mức lãi suất vay ưu đãi 6,99%/năm và cố định suốt thời gian vay, thời hạn vay kéo dài lên đến 6 tháng. Các doanh nghiệp được phân bổ kế hoạch thu mua sẽ được Chính Phủ hỗ trợ 100% lãi vay ngân hàng để tiến hành thu mua tạm trữ đến hết ngày 30/06/2015.

"VietABank luôn ưu tiên hỗ trợ vốn cho những DN trong ngành lương thực. Theo chương trình “Mùa vàng bội thu” lần này, các doanh nghiệp không chỉ được hưởng lãi suất ưu đãi, thời gian cho vay dài mà còn được ưu tiên xử lý hồ sơ nhanh chóng, đồng thời  tài sản bảo đảm cho khoản vay hết sức linh hoạt, từ bất động sản cho đến hàng hóa và các khoản phải thu", ông Phạm Linh, Phó Tổng Giám đốc VietABank cho biết.

Gói cho vay ưu đãi tạm trữ lúa gạo là một trong những hoạt động của VietABank trong chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp năm 2015. Cùng với các chương trình cho vay ưu đãi khác như Bình ổn Tết, Gói tín dụng cho doanh nghiệp tạm trữ lúa gạo sẽ mang đến nguồn vốn giá rẻ cho thị trường tín dụng.

Khi có nhu cầu, doanh nghiệp có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc truy cập website: www.vietabank.com.vn.

Ngân hàng TMCP Việt Á được thành lập năm 2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam. Trải qua 12 năm hoạt động, VietABank đã từng bước phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tựu đáng tự hào và khẳng định vị thế trong hệ thống các Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Những giải thưởng tiêu biểu mà VietABank đạt được như Thương hiệu mạnh Việt Nam; Thương hiệu Việt được yêu thích nhất; Giải Sao vàng Đất Việt; Doanh Nghiệp phát triển bền vững; Thương hiệu chứng khoán uy tín; Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam; Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam…

A.D

PV

Tài chính Plus

Trở lên trên