MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VietCapital Bank tham gia tổ chức thẻ quốc tế Visa

04-11-2013 - 10:08 AM | Tài chính - ngân hàng

Thông qua việc gia nhập tổ chức VISA, VietCapital Bank có thể khai thác các tiện ích và thế mạnh từ tổ chức này với mạng lưới các điểm chấp nhận thẻ rộng khắp trên toàn cầu.

Ngày 01/11/2013 vừa qua, tại Hội sở Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) diễn ra buổi lễ trao chứng nhận Viet Capital Bank là thành viên chính thức của tổ chức thẻ quốc tế VISA.

Để trở thành thành viên của tổ chức thẻ quốc tế VISA, VietCapital Bank không chỉ đáp ứng các yêu cầu của VISA về năng lực pháp lý và khả năng tài chính, mà còn đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn về công nghệ và bảo mật trong việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua việc gia nhập tổ chức VISA, VietCapital Bank có thể khai thác các tiện ích và thế mạnh từ tổ chức này với mạng lưới các điểm chấp nhận thẻ rộng khắp trên toàn cầu để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tối ưu thông qua hệ thống sản phẩm Thẻ quốc tế như: Thẻ Ghi nợ, Thẻ trả trước, Thẻ Tín dụng.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết, với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hiện đại và hoạt động hiệu quả hàng đầu, VietCapital Bank luôn chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào phát triển các sản phẩm dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu như các sản phẩm thẻ nội địa của VietCapital Bank đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong việc thực hiện giao dịch thanh toán/rút tiền tại hơn 19.000 ATM, gần 105.000 POS của 47 ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam, thì việc phát triển dòng thẻ quốc tế với phương thức bảo mật an toàn cao là sự mở rộng phạm vi sử dụng trên toàn cầu, cho phép khách hàng hoàn toàn yên tâm thanh toán hàng hóa dịch vụ với hàng chục triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, điều mà những loại thẻ ghi nợ nội địa không thực hiện được.

Phương Thảo

hangnt

Vietcapital Bank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên