MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ Nghi vấn 20 tấn vàng mang “khai sinh” giả: Cà Mau sẽ họp khối nội chính

10-09-2013 - 09:43 AM | Tài chính - ngân hàng

Vụ Nghi vấn 20 tấn vàng mang “khai sinh” giả: Cà Mau sẽ họp khối nội chính

Cuộc họp sẽ phân tích vụ việc qua báo cáo kết quả điều tra của Cơ quan CSĐT và sẽ đưa ra hướng giải quyết vụ việc

Liên quan đến doanh số khủng của DNTN tiệm vàng Hoàng Khiêm (thị trấn Đầm Dơi, H.Đầm Dơi, Cà Mau - Thanh Niên đã thông tin), ngày 9.9, ông Phạm Khắc Ghi, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Cà Mau, cho biết Cơ quan thuế đã trả lời Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau về những vấn đề đơn vị này đặt ra liên quan đến các hóa đơn của Hoàng Khiêm.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đề nghị cơ quan thuế cung cấp thông tin về hóa đơn bán hàng thông thường do Bộ Tài chính phát hành theo Nghị định số 89/2002/NĐ-CP ngày 7.11.2002 của Chính phủ và hóa đơn bán hàng thông thường do Cục Thuế phát hành theo Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14.5.2010 của Chính phủ, đã sử dụng đúng quy định thì có được xem là giấy tờ có giá hay không.

Sau khi xin ý kiến của Tổng cục Thuế, Cục Thuế tỉnh Cà Mau có văn bản trả lời là theo quy định của Chính phủ, hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ chỉ là loại chứng từ dùng để giao dịch giữa người mua và người bán, không phải là giấy tờ có giá.

Được biết, sau khi có văn bản trả lời từ Cục Thuế tỉnh Cà Mau, Công an tỉnh sẽ có báo cáo chính thức vụ việc.

Một diễn biến khác, theo nguồn tin của chúng tôi, tỉnh Cà Mau sẽ họp khối nội chính về vụ doanh số khủng của tiệm vàng Hoàng Khiêm. Cuộc họp sẽ phân tích vụ việc qua báo cáo kết quả điều tra của Cơ quan CSĐT và sẽ đưa ra hướng giải quyết vụ việc.

Theo Gia Bách

hangnt

Thanh niên

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên