MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Malaysia: Chưa thể xác nhận mảnh vỡ tại vùng biển Việt Nam

10-03-2014 - 13:04 PM | Tài chính quốc tế

"Thật không may, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy bất cứ thứ gì xuất hiện như là vật thể từ chiếc máy bay", ông Azharuddin Abdul Rahman, người đứng đầu cơ quan Hàng không Dân dụng Malaysia cho biết.

Ngày 10/3, giới chức Malaysia đã lên tiếng khẳng định vẫn chưa thể xác nhận mảnh vỡ được nhìn thấy tại vùng biển Việt Nam là của chiếc máy bay mang số hiệu MH370 mất tích hôm 8/3.

"Thật không may, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy bất cứ thứ gì xuất hiện như là vật thể từ chiếc máy bay (của Malaysia Airlines)," ông Azharuddin Abdul Rahman, người đứng đầu cơ quan Hàng không Dân dụng Malaysia cho biết.

Trước đó, tối ngày 9/3, trực thăng quân đội Việt Nam thông báo đã nhìn thấy và đánh dấu tọa độ của một vật thể nghi là mảnh vỡ máy bay ở vị trí cách đảo Thổ Chu 80 km về hướng Nam Tây Nam.

Đến sáng ngày 10/3, mặc dù 5 tàu cứu hộ của Việt Nam đã tiếp cận được vị trí nói trên nhưng hiện vẫn chưa thể tìm được những vật thể nói trên.

Như vậy, đã hơn hai ngày trôi qua sau khi chiếc Boeing 777-200 của Malaysia Airlines bị mất tích bí ẩn, các lực lượng tìm kiếm vẫn chưa phát hiện được dấu vết của chiếc máy bay này dù đã huy động một lượng lớn các tàu và máy bay tìm kiếm./.

huongnt

Theo Vietnam+

Trở lên trên