MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tại Hà Nội: Talkhow phương pháp đầu tư bất động sản hiệu quả

29-05-2019 - 11:00 AM | Bất động sản

Từ 18:00 - 21:30, thứ Sáu ngày 31/05/2019 tại TP. Hà Nội, Phú Vinh Group cùng Viện TRI, Conando, Hevent, BRMedia đồng tổ chức Talkshow với chủ đề "Property Talk – Xây dựng danh mục đầu tư bất động sản hiệu quả".

Đi đầu tư cần kiến thức

Đầu tư là câu chuyện mọi người luôn tâm niệm có yếu tố "thiên thời địa lợi nhân hoà", tuy nhiên, đấy mới chỉ là một phần để góp nên sự thành công lớn nếu được song hành cùng kế hoạch tính toán bài bản. Câu chuyện thực lực của bản thân trong hoạt động đầu tư giờ đây đóng vai trò quan trọng, bởi thi trường diễn biến không ngừng, nhà đầu tư trên thị trường cũng tỉnh táo hơn, quy mô thị trường ngày càng rộng lớn. Cho nên trong cuộc chơi, bao giờ cũng có kẻ cười, người khóc mà nguyên nhân chính của những nhà đầu tư phải rơi nước mắt vì thua lỗ là không biết cách thức xây dựng danh mục đầu tư.

Điều này có lẽ được các nhà đầu tư Hà Nội thấm thía. Bởi, họ sớm tham gia đầu tư trên sân chơi rộng từ thành phố sôi động đến các tỉnh thành từ Nam chí Bắc và cả ở đảo xa. Nơi đâu, nhà đầu tư Hà Nội đều được nhắc đến đầu tiên khi điểm danh đối tượng nhà đầu tư đang hiện diện trên thị trường. Trong số họ, cũng không ít người đã có lúc vui mừng vì thắng lớn nhưng rồi cũng có khi cảm xúc lại đảo ngược khi thị trường quay chiều.

Bài học được rút ra từ trải nghiệm

Ông Phan Công Chánh - Chuyên gia bất động sản cá nhân, Tổng giám đốc Phú Vinh Group cho biết, đây là lần đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội, ông chia sẻ với các nhà đầu tư có nguồn tài chính muốn tham gia, hoặc đẩy mạnh hoạt động đầu tư lâu dài về bí kíp đầu tư bất động sản hiệu quả.

Tại Hà Nội: Talkhow phương pháp đầu tư bất động sản hiệu quả - Ảnh 1.

Talkshow TP. Hồ Chí Minh: Xây dựng danh mực đầu tư bất động sản hiệu quả ngày 10/07/2018.

Theo đó, tại talkshow này, nhà đầu tư tiếp nhận 5 nội dung quan trọng khi đầu tư. Gồm: Các tiêu chí để xây dựng một danh mục bất động sản hiệu quả là gì? Tìm kiếm các bất động sản phù hợp với danh mục ở đâu? Tính toán các chỉ số tài chính nào cho một bất động sản trong danh mục? Cân bằng các bất động sản trong danh mục sao cho hiệu quả? Tránh rủi ro khi chọn mua một bất động sản để bỏ vào trong danh mục bằng cách nào?

Với thâm niêm và kinh nghiệm quan sát thực tế, ông Chánh nhận định rằng, giới đầu tư tại Hà Nội là những người nhanh nhạy nhất khi mang tiền tìm kiếm những vùng đất mới. Trong khi ở đời sống hàng ngày, người Hà Nội thường được nhận xét là sống chậm hơn người Sài Gòn, nhưng trong đầu tư bất động sản, điều đó không chuẩn xác. Hiện nay, từ Quảng Ninh, Hải Phòng, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, tới tận Phan Thiết, Ninh Thuận và thậm chí khắp nơi trên thế giới đều có bóng dáng người Hà Nội đến đầu tư. Cho nên, nếu có được nền tảng bài bản, giới đầu tư Hà Nội còn mạnh mẽ hơn, thành công hơn!

Trải qua quá trình đầu tư và quan sát thị trường thực tế, những nhận định của ông Chánh được giới bất động sản phía Nam đánh giá cao. Thời gian qua, hàng loạt nhận định về thị trường, phân tích thị trường và cả dự báo của ông Chánh đã được các cơ quan truyền thông hàng đầu như VnExpress, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, VTV, VTCNews, Bản tin Tài chính Kinh Doanh, An Ninh TV, FBNC, Đầu Tư Chứng Khoán... xem là nguồn thông tin tin cậy được sử dụng trong các bài viết để đăng tải.

Hiện nay, ông Chánh đang lãnh đạo một liên minh gồm 6 công ty trong lĩnh vực bất động sản, và là người đã xây dựng một danh mục bất động sản trị giá 10 triệu đô-la chỉ trong 1 năm. Ngoài ra, ông hiện đang tư vấn, hỗ trợ cho hàng chục các nhà đầu tư bất động sản cá nhân khác xây dựng các danh mục đầu tư bất động sản của họ hiệu quả.

Học sâu qua phân tích tình huống

Từ những tình huống thực tiễn được phân tích để người tham gia nhận biết 4 tiêu chí xây dựng một danh mục bất động sản hiệu quả. Tiếp đó, tiếp nhận phương pháp độc quyền và duy nhất giúp tìm kiếm các bất động sản phù hợp nhất với danh mục đầy tiềm năng sinh lợi. Sở hữu 10 công thức tính toán các chỉ số tài chính để đánh giá giá trị một bất động sản kém, khá hoặc tuyệt vời trong danh mục. Trang bị 3 lựa chọn tối ưu để cân bằng các bất động sản trong danh mục sao cho hiệu quả nhất. Đặc biệt, bỏ túi ngay phương pháp độc quyền và duy nhất X-Quang bất động sản để giúp tránh 95% rủi ro khi chọn mua một bất động sản bỏ vào trong danh mục.

Tại Hà Nội: Talkhow phương pháp đầu tư bất động sản hiệu quả - Ảnh 2.

Các sự kiện do Phú Vinh Group tổ chức bao giờ cũng thu hút hàng trăm nhà đầu tư BĐS cá nhân tham dự.

Ngoài ra, người tham dự sẽ còn nhận được những lời khuyên sâu sắc về định hướng và những gì cần phải làm cho nhà đầu tư bất động sản cá nhân cho quý 3 và quý 4 năm 2019.

Vé tham dự trị giá 999k. Đồng thời, Phú Vinh Group tài trợ 100% cho 99 suất đầu tiên của những người tham dự đăng ký trước 30/05/2019. Nhập mã khuyến mãi "PVG" vào form dưới đây để nhận ưu đãi. BTC sẽ ngừng nhận đăng ký sớm khi đủ số lượng.

Đăng ký tham gia: http://bit.ly/PropertyTalk_HaNoi

18:00-21:30 tối thứ Sáu, ngày 31/05/2019.

Địa điểm: Trung tâm TP. Hà Nội. BTC sẽ thông báo trước 24 giờ diễn ra sự kiện.

Liên hệ: 0943 39 91 39.


Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên