MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tại sao nên sử dụng curcumin để tăng cường miễn dịch cho người bệnh dạ dày

12-02-2020 - 19:30 PM | Sống

Sử dụng Curcumin để tăng cường miễn dịch trong mùa cúm cho người bệnh dạ dày đang là một trong những giải pháp được giới y học quan tâm vì lợi ích của curcumin mang lại cho hệ miễn dịch trong cơ thể.

Hệ miễn dịch của người bệnh dạ dày

Hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể tránh khỏi các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn,... Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến hệ thống miễn dịch bị suy giảm, làm cơ thể trở nên yếu đi, dễ dàng mắc bệnh hơn.

Nghiên cứu dịch tễ ở những người phát hiện dương tính với virus 2019n-CoV, chúng có khả năng gây biểu hiện các triệu chứng nặng ở những người bệnh có tiền sử bệnh lý và có chức năng hệ miễn dịch yếu. Theo điều tra dinh dưỡng, người bị bệnh dạ dày thường có triệu chứng khó chịu, hạn chế ăn uống, tiêu hóa kém kéo theo hệ miễn dịch yếu.

Vậy nên, tăng cường miễn dịch cho người bị bệnh dạ dày là điều cần thiết, nhất là trong giai đoạn dịch cúm virus corona đang có những diễn biến phức tạp. Việc sử dụng curcumin được coi là "một mũi tên trúng hai đích", vừa có tác dụng chống viêm, bảo vệ dạ dày, hỗ trợ lành nhanh vết loét để hỗ trợ "điều trị bệnh nền", vừa tăng cường sức đề kháng hiệu quả.

Tác dụng của curcumin với bệnh lý dạ dày

Curcumin được biết đến từ lâu có tác dụng đối với người bị bệnh lý dạ dày như: Ức chế, kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn Hp; Làm giảm các yếu tố tấn công dạ dày: làm giảm tiết dịch vị acid, pepsin, làm giảm hoạt tính các chất thúc đẩy gây viêm trong cơ thể (các peroxid, IL – 6); Curcumin làm tăng các yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày: tăng nồng độ chất nhầy, tăng nitric oxid trong dịch nhầy; Curcumin có tác dụng chống viêm, giúp hồi phục nhanh các tổn thương viêm loét trên niêm mạc dạ dày.

 Sử dụng Curcumin để tăng cường hệ miễn dịch

Lý do nào mà chúng ta nên sử dụng Curcumin để tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh dạ dày?

Lợi ích khi dùng Curcumin với hệ miễn dịch là rất nhiều, bao gồm: Curcumin gián tiếp tham gia vào quá trình sản xuất Interleukin giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể; Tăng số lượng của tế bào lympho T giúp gây độc và tiêu diệt các tế bào lạ; Điều hòa hoạt động và số lượng của các tế bào NK (tế bào tiêu diệt tự nhiên); Tăng cường hoạt động của đại thực bào; Curcumin có tác dụng chống oxy hóa mạnh, loại bỏ các gốc tự do, giảm áp lực "công việc" cho hệ miễn dịch.

Vì vậy, người bị bệnh lý dạ dày nên sử dụng curcumin thường xuyên, không những giúp cho dạ dày khỏe mạnh mà còn nâng cao hệ miễn dịch để cơ thể đủ sức chống chọi với các tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus, không khí ô nhiễm,...

Tại sao nên sử dụng curcumin để tăng cường miễn dịch cho người bệnh dạ dày - Ảnh 1.

Curcumin tăng cường hệ miễn dịch

Tuy nhiên, nên sử dụng curcumin đã được tinh chế với kích thước nano siêu nhỏ chứ không sử dụng nghệ tươi. Do hàm lượng curcumin trong nghệ tươi rất thấp, các nghiên cứu khoa học đã xác định hàm lượng với khoảng 250mg nano curcumin tương đương với 4kg củ nghệ tươi. Kích thước nano 30-50nm cũng sẽ tăng khả năng hòa tan trong nước lên tới 7500 lần so với curcumin. Ngoài ra, khi sử dụng curcumin hướng đích ScurmaFizzy sẽ tăng khả năng tập trung tới các tế bào viêm gấp nhiều lần so với nano curcumin thông thường mà không phân tán đi "lung tung" bên ngoài, tránh lãng phí hoạt chất, hiệu quả sử dụng được nâng cao.

Tại sao nên sử dụng curcumin để tăng cường miễn dịch cho người bệnh dạ dày - Ảnh 2.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SCurma Fizzy ứng dụng công nghệ hướng đích tạo ra tinh chất nghệ Curcumin hướng đích giúp tập trung tác dụng, hỗ trợ chống oxy hóa, phòng ngừa bệnh tật, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm loét dạ dà, tá tràng. Sản phẩm đã được các nhà khoa học chứng minh hướng đích gấp nhiều lần nano curcumin thông thường.

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Elepharma

VPGD: Số nhà 9, đường Trương Công Giai, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

GPKD số 0107844969 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 15/01/2015

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SCurma Fizzy

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SCurma Fizzy - Viên sủi curcumin hướng đích là thành tựu đột phá trong Y học Việt Nam.

Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà

Hotline tư vấn (miễn phí): 1800 6091

Website: https://scurmafizzy.com/

Số GPQC: 01945/2017/ATTP-XNQC

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên