MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tài xế dũng cảm cứu hàng chục hành khách trong xe đổ đèo mất phanh

07-09-2016 - 22:34 PM | Sống

Một tài xế xe tải được cư dân mạng đồng loạt tuyên dương vì hành động dũng cảm của mình khi cứu hàng chục hành khách trong chiếc xe khách bị mất phanh trên đèo Bảo Lộc. Giải cứu tài xế mắc kẹt trong cabin xe tải dập nát

Sự việc xảy ra khoảng 15h chiều 6-9, một chiếc xe khách mang BKS: 53N-2824 lưu thông trên đèo Bảo Lộc, trong lúc đang đổ đèo với tốc độ cao thì tài xế phát hiện ra xe bị mất phanh. Hành khách trên xe vô cùng sợ hãi trước tình huống nguy hiểm đang xảy ra.

Phát hiện xe khách bị mất phanh đang lao nhanh xuống đèo, tài xế xe tải mang BKS: 49C-098.51 đang lưu thông phía trước ngay lập tức đưa xe ra trước đầu xe khách nhằm làm giảm tốc độ xuống và dìu xe khách dừng lại trong sự thở phào nhẹ nhõm của người dân chứng kiến cũng như hành khách trên xe.

         

Trước việc làm đầy dũng cảm ấy, cư dân mạng đã vô cùng cảm động và nhất mực tuyên dương người tài xế xe tải dũng cảm. Thậm chí, họ còn khẳng định vị tài xế này là một người anh hùng thực thụ bởi tấm lòng bao dung, dám hy sinh vì người khác.


Theo N.C

Công an nhân dân

Trở lên trên