MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tài xế ôtô đánh phụ nữ đã đến nhà nạn nhân xin lỗi

10-02-2019 - 07:19 AM | Xã hội

Sau khi gia đình thay mặt đến xin lỗi và không được chấp nhận thì tối 8-2, tài xế ôtô đánh phụ nữ giữa đường đã trực tiếp đến nhà nạn nhân xin tha thứ.

Liên quan vụ người đàn ông hung hãn đánh phụ nữ giữa đường xảy ra tại Đồng Nai, ngày 9-2, ông Trần Văn Kim - Chủ tịch UBND phường Xuân An, thị xã Long Khánh - xác nhận người này đã đến trực tiếp xin lỗi nạn nhân.

Theo đó, tối 8-2, ông Nguyễn Thành Tuấn - ngụ phường Xuân Hoà, thị xã Long Khánh - (còn có tên khác là Đớm) đã đến nhà nạn nhân để xin lỗi và mong được tha thứ. "Tôi biết mình rất sai. Không biện minh được. Mọi người biết cả rồi. Mong được tha thứ!" - người này nói.

 Tài xế ôtô đánh phụ nữ đã đến nhà nạn nhân xin lỗi  - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông đánh phụ nữ một cách côn đồ được đăng tải lên mạng xã hội

Nạn nhân trong vụ việc là chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (21 tuổi, ngụ phường Xuân An, thị xã Long Khánh) đã chấp nhận lời xin lỗi.

Trước đó, qua video trên mạng xã hội, chị Tiên không chấp nhận lời xin lỗi: "Nếu xin lỗi thì phải ra gặp trực tiếp chứ như vậy thì đâu thể chấp nhận được".

Clip xin lỗi của ông Tuấn với chị Tiên và gia đình được chia sẻ trên mạng xã hội. Nguồn: Facebook Người Đồng Nai.

Tuy vậy, cộng đồng mạng tỏ ra chưa chấp nhận sự hối lỗi của người đàn ông có hành vi côn đồ và đặt vấn đề tại sao phải đưa em gái và bố mẹ già ra xin lỗi trong khi bản thân lại xin lỗi muộn màng. Có người còn đòi xem xét hành vi của người đàn ông này theo pháp luật.

Trước đó, cộng đồng mạng bức xúc về việc người đàn ông đậu ôtô giữa đường lao xuống thẳng tay tát một phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ sau khi xe chị va chạm nhẹ với một thiếu niên đi bộ sang đường. Hình ảnh từ clip được tung lên mạng cho thấy người phụ nữ không sai, còn cháu bé sang đường có vẻ chưa đúng luật. Tuy nhiên, người đàn ông lao xuống từ chiếc xe 7 chỗ đã lập tức hành hung phụ nữ một cách côn đồ, hung hãn dù được mọi người can ngăn. Sự việc xảy ra vào trưa mùng 1 Tết trên đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, thị xã Long Khánh.

Công an địa phương sau khi tiếp nhận thông tin đã thu thập hồ sơ, có hướng xử lý vụ việc.


Theo X.Hoàng

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên