MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tạm đình chỉ công tác đại úy công an trong clip người đàn ông say rượu bị đánh

29-01-2023 - 20:26 PM | Xã hội

Vụ người đàn ông say rượu bị một người mặc sắc phục công an đánh, đá dã man được xác định xảy ra vào chiều tối 20-1 (29 Tết Quý Mão 2023).

Chiều 29-1, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với đại úy T.V.T, cán bộ của Công an xã Thành Triệu, huyện Châu Thành.

Đại úy T. bị tạm đình chỉ công tác để lực lượng chức năng xác minh làm rõ clip một người đàn ông say rượu bị một người mặc sắc phục công an đánh, đá dã man.

Tạm đình chỉ công tác đại úy công an trong clip người đàn ông say rượu bị đánh - Ảnh 1.

Đại úy T. được cho là người mặc sắc phục công an xuất hiện trong clip đang gây xôn xao dư luận. Ảnh cắt ra từ clip

Theo đó, 2 ngày qua, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nhiều dân quân đang khống chế người đàn ông say rượu thì một công an đến đá liên tục vào người đàn ông này. Trong khi đó, nhiều người lên tiếng rằng "ai kêu bỏ chạy"… Sau đó, người công an bỏ đi.

Vụ việc xảy ra vào chiều tối 29 Tết Quý Mão 2023, tại nhà của một phụ nữ 46 tuổi ở xã Thành Triệu.

Người đàn ông bị công an đánh, đá liên tục là ông D. (SN 1979). Nguyên nhân là chiều cùng ngày, Công an xã Thành Triệu nhận được tin báo về việc ông D. sau khi nhậu say đã có hành vi gây rối trật tự công cộng, cự cãi và dùng dao gây thương tích cho người vợ hờ của mình.

Công an đến hiện trường lập biên bản xử lý tin thì ông D. đã dùng nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ nên bị khống chế, đưa về trụ sở Công an xã Thành Triệu để xử lý. Lúc này, ông D. đã bỏ chạy nên lực lượng chức năng phải truy đuổi mới khống chế bắt lại được.

Theo Tâm Quân - Minh Sơn

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên