TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

23-01-2020 - 09:14 AM | Doanh nghiệp

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Tuấn Anh - TGĐ Grab Financial Việt Nam – đã gửi tâm thư tới các đồng nghiệp sau khi rời mái nhà Grab: "Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau". Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike, và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab.

"Khai quốc công thần" của Grab Việt Nam – ông Nguyễn Tuấn Anh – đã rời đơn vị này để đi chinh phục những thử thách mới.

"Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau", và Tuấn Anh thật sự hạnh phúc khi được gắn bó cùng mọi người suốt 6 năm qua, những Grabbers đầy tài năng, nhiệt huyết và đam mê. Mình đã cùng nhau vượt bao nhiêu thử thách và cùng trưởng thành".

"6 năm vừa qua, với Tuấn Anh thì chỉ có "được" chứ chưa thấy "mất" gì vì nếu không làm việc tại Grab thì Tuấn Anh không thể được như ngày hôm nay. Những bài học, cơ hội, kinh nghiệm mà Tuấn Anh đã có được ở Grab thật sự vô giá", Tổng giám đốc Grab Financial Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh viết trong tâm thư gửi đồng nghiệp.

Đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau

Ông Nguyễn Tuấn Anh sẽ làm việc tại Grab đến hết ngày 31/1/2020, sau đó theo đuổi định hướng phát triển riêng.

"Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân, dám thừa nhận những gì làm chưa tốt và đặt khách hàng lên hàng đầu, đừng bao giờ sợ những cái mới và cách làm mới, thì Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ và vững vàng hơn nữa để góp phần thúc đẩy nền kinh tế số của Việt Nam đi nhanh đi xa hơn", ông gửi lời tới các đồng nghiệp.

"Tuấn Anh tin rằng đây là thời điểm thích hợp để bước đi vì công ty hiện đã đạt đến độ ổn định cần thiết để phát triển bền vững, và Tuấn Anh cũng có niềm tin rất lớn vào đội ngũ lãnh đạo và nhân sự hiện tại, vào sự tăng trưởng bùng nổ hơn nữa của Grab Việt Nam".

Trước khi gia nhập team Grab, ông Tuấn Anh giữ cương vị Giám đốc sản phẩm của Yahoo! tại Đông Nam Á. Năm 2014, bị thu hút bởi một dịch vụ công nghệ mới mẻ, có ý nghĩa và nhận thấy đây là cơ hội để thử thách nên ông nhận lời. Sau khi gắn bó với Grab Việt Nam một thời gian, ông Tuấn Anh chuyển sang giữ chức TGĐ Grab Financial Việt Nam.

Tâm thư gửi người ở lại của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ! - Ảnh 1.

"Tại Grab cũng như trong cuộc sống, hằng số duy nhất là sự thay đổi, và vì chúng ta hiểu rõ điều này nên đã vượt qua bao nhiêu khó khăn. Sức mạnh của Grab Việt Nam chưa bao giờ nằm ở một cá nhân, và sự phát triển của Grab Việt Nam chưa bao giờ chỉ dựa vào một người. Nó là sức mạnh tập thể, là tinh thần One Grab của tất cả chúng ta - những người nỗ lực từng ngày hướng đến mục tiêu chung Grab Vì Cộng Đồng".

"Tuấn Anh vẫn yêu Grab như ngày đầu, và sẽ luôn theo sát sự phát triển của Grab Việt Nam. Rất chờ mong những dịch vụ mới, sản phẩm mới, kỷ lục mới mà mọi người sẽ tung ra trong thời gian tới", ông Tuấn Anh giãi bày.

Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike , và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab, thông qua việc thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Moca.

Ông Tuấn Anh cũng đã góp phần xây dựng nên một đội ngũ nhân sự người Việt đầy tài năng và nhiệt huyết - những người đã chung tay xây dựng Grab trở thành một siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu.

Đại diện Grab cho biết: "Chúng tôi vô cùng trân trọng những đóng góp và cống hiến to lớn của ông Tuấn Anh dành cho Grab Việt Nam nói riêng và Grab nói chung trong 6 năm qua. Chúng tôi cũng thật sự rất vui mừng khi ông Tuấn Anh đã có sự phát triển cả về phương diện nghề nghiệp lẫn cá nhân sau 6 năm gắn bó cùng Grab".


Theo Bình An

Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên