MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người "nghiện" Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà

31-03-2022 - 14:15 PM | Lifestyle

Tân chủ tịch FLC, Bamboo Airways cũng đam mê bộ môn 'quý tộc' này.

Mới đây, thông tin vị tân chủ tịch FLC, Bamboo Airways lên thay ông Trịnh Văn Quyết đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, vị tân chủ tịch sinh năm 1981, tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Xây dựng và Quản lý dự án tại Đại học Northumbria (Anh).

Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người nghiện Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà - Ảnh 1.

Tân chủ tịch FLC, Bamboo Airway - Đặng Tất Thắng.

Tại Bamboo Airways, anh hiện là Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc. Tại FLC, anh đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc kể từ năm 2014 và được bầu làm Phó Chủ tịch HĐQT FLC nhiệm kỳ 2021 – 2026 từ tháng 4/2021.

Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người nghiện Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà - Ảnh 2.
Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người nghiện Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà - Ảnh 3.

Vị tân chủ tịch thường xuyên check-in trên sân golf. Ảnh: FBNV.

Cũng giống như các doanh nhân thành đạt khác, Đặng Tất Thắng cũng là một trong những người đam mê môn thể thao "quý tộc". Trên trang cá nhân của mình, ngoài chia sẻ những hoạt động về các chuyến công tác thì anh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bản thân trên sân golf.

Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người nghiện Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà - Ảnh 4.
Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người nghiện Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà - Ảnh 5.
Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người nghiện Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà - Ảnh 6.
Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người nghiện Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà - Ảnh 7.

Không những vậy, trong một bức ảnh trên trang cá nhân từ 2018, vị tân chủ tịch còn thiết kế cả sân golf mini ngoài ban công nhà để có thể tập được thường xuyên.

Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người nghiện Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà - Ảnh 8.

Sân golf mini ngoài ban công tại căn hộ ở Hà Nội. Ảnh: FBNV.

Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người nghiện Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà - Ảnh 9.
Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người nghiện Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà - Ảnh 10.
Tân chủ tịch FLC hóa ra cũng là một người nghiện Golf, thường check-in trên sân và có cả sân Golf mini ở ban công tại nhà - Ảnh 11.

Anh cũng thường xuyên tham gia các giải golf của công ty tổ chức. Ảnh: FBNV.


https://afamily.vn/tan-chu-tich-flc-hoa-ra-cung-la-mot-nguoi-nghien-golf-thuong-check-in-tren-san-va-co-ca-san-golf-mini-o-ban-cong-tai-nha-2022033112182013.chn

Theo HTP

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên