TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tân Giám đốc WB tại Việt Nam: "Tôi sẽ làm hết sức mình để giúp Việt Nam thành nước công nghiệp hiện đại trong vòng một thế hệ!"

13-10-2016 - 19:55 PM | Kinh tế vĩ mô - Đầu tư

Tân Giám đốc WB tại Việt Nam: "Tôi sẽ làm hết sức mình để giúp Việt Nam thành nước công nghiệp hiện đại trong vòng một thế hệ!"

Đây là thông điệp của ông Ousmane Dione, Tân Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam vừa được phát đi chiều nay.

Trong đoạn clip dài gần 2 phút, ông Ousman Dione đã truyền đi thông điệp về lời hứa hỗ trợ để Việt Nam có thể thực hiện được những mục tiêu, định hướng đã đề ra trong Báo cáo Việt Nam 2035.

"Tôi sẽ làm việc với Chính phủ và người dân để vượt qua những thách thức hiện thời và nắm bắt những cơ hội mới, mang lại lợi ích cho đất nước. Tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác và hợp tác với Chính phủ cũng như tất cả các đối tác khác của World Bank tại Việt Nam. Cùng nhau chúng ta sẽ biến sự hợp tác này thành những mục tiêu và hành động, nhằm mang lại những kết quả thiết thực cho mọi người dân. Tôi mong đợi được làm việc với tất cả các bạn cho sự phát triển của Việt Nam!", ông Ousman Dione cam kết.

Ông Ousmane Dione, quốc tịch Senegal, với trên 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo các chương trình đa ngành cấp quốc gia và khu vực về nước, phát triển đô thị và môi trường tại châu Phi, Nam Á, Mỹ La-tinh và Đông Á Thái Bình Dương đã trở thành Giám đốc Quốc gia World Bank tại Việt Nam từ ngày 12/9/2016.

Tân Giám đốc Quốc gia WB tại Việt Nam: Hỗ trợ sự phát triển vì lợi ích của mọi người

Đức Minh

Theo Trí thức trẻ/World Bank

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên