MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tận hưởng cảm giác sang chảnh với món gà rán dát vàng 24k tại Mỹ

05-05-2018 - 20:30 PM | Sống

Gà rán vốn là món ăn nhanh gọn và bình dân, ấy vậy mà sau khi được dát vàng thì chúng đã trở nên sang chảnh bất ngờ.

Nhắc đến gà rán là chúng ta thường nhớ đến một món ăn quen thuộc, phải dùng tay cầm ăn và hay bị vương vãi nước sốt ra ngoài. Thế nhưng, khi món ăn này được dát vàng thì lại trở thành một món ăn sang chảnh và đẳng cấp hơn hẳn.

Tận hưởng cảm giác sang chảnh với món gà rán dát vàng 24k tại Mỹ - Ảnh 1.

Món gà rán dát vàng sang chảnh này là ý tưởng của food blogger nổi tiếng - Jonathan Cheban – bạn thân của Kim Kardashian. Jonathan – người có đến hơn 2,6 triệu người theo dõi trên Instagram, tự hào cho biết món gà rán này dù "đắt đỏ nhất thế giới", nhưng có hương vị vô cùng tuyệt vời.

Tận hưởng cảm giác sang chảnh với món gà rán dát vàng 24k tại Mỹ - Ảnh 2.

Và Jonathan không hề nói sai, gà rán đắt giá thì tất nhiên phải được chế biến cầu kỳ, đồng thời hương vị phải khác biệt hoàn toàn so với gà rán bình dân rồi. Cánh gà ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng, sau đó được ướp trong hỗn hợp gồm bơ dừa, mật ong và gia vị trong vòng 24 giờ. Sau đó, cánh gà mới được đem đi rán và phủ vàng lấp lánh lên.

Tận hưởng cảm giác sang chảnh với món gà rán dát vàng 24k tại Mỹ - Ảnh 3.

Và tất nhiên, với món cánh gà sang chảnh, nước chấm cũng không thể bình dân như tương ớt, tương cà được. Gà rán dát vàng tại quán The Ainsworth được phục vụ cùng nước sốt phô mai (cũng là một loại phô mai hảo hạng và đắt tiền).

Tận hưởng cảm giác sang chảnh với món gà rán dát vàng 24k tại Mỹ - Ảnh 4.
Tận hưởng cảm giác sang chảnh với món gà rán dát vàng 24k tại Mỹ - Ảnh 5.

Đi cùng với đó thì tất nhiên là mức giá cũng không thể "mềm" cho lắm! Để có được đĩa 10 chiếc cánh gà thì số tiền bạn phải bỏ ra là $30 (tương đương với khoảng 683k). Với đĩa 20 cánh sẽ có giá khoảng 1tr366k. Và nếu muốn có một bữa tiệc gà rán tại gia với bạn bè, bạn có thể "gọi ship" một combo 50 cánh gà cùng một chai champagne hảo hạng với giá lên đến $1.000 (gần 23tr).

Tận hưởng cảm giác sang chảnh với món gà rán dát vàng 24k tại Mỹ - Ảnh 6.
Tận hưởng cảm giác sang chảnh với món gà rán dát vàng 24k tại Mỹ - Ảnh 7.

Món ăn sang chảnh này đã được ra mắt từ đầu tháng 5 năm nay, tuy nhiên chưa xuất hiện trên toàn hệ thống quán bar The Ainsworth, mà mới chỉ có ở những quán tại New York. The Ainsworth là quán bar thể thao, nơi chiếu những trận đấu thể thao cũng như phục vụ đồ ăn nhẹ. Ngoài gà rán dát vàng ra thì tại đây còn có nhiều món gà rán với nước sốt đa dạng hương vị độc đáo như mù tạt, mật ong, sốt thịt xông khói, hay siro cây phong…

Tận hưởng cảm giác sang chảnh với món gà rán dát vàng 24k tại Mỹ - Ảnh 8.

Địa chỉ:

122 West 26th Street, New York

45 East 33rd Street, New York

Giờ mở cửa: 11:00 - 2:00

Giá cả:

$30 (khoảng 683k) cho 10 cánh gà dát vàng

$60 (khoảng 1tr366k) cho 20 cánh gà

$1.000 (khoảng 23tr) cho combo 50 cánh gà và một chai champagne cao cấp.

Nguồn: Insider

Theo Minh Hồng

Trí thức trẻ

Trở lên trên