TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tăng Thanh Hà bình luận 1 câu trên Facebook mà dân tình bái phục: Người đã đẹp, còn ham học, quá xứng đáng làm dâu hào môn

18-12-2021 - 17:32 PM | Sống

Chia sẻ của Tăng Thanh Hà đã nhận được nhiều lời ngợi khen của cộng đồng mạng.

Tăng Thanh Hà (sinh năm 1986) là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất tại Việt Nam . Cô được mệnh danh là "ngọc nữ màn ảnh" bởi vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo cùng khả năng diễn xuất lôi cuốn, chạm đến trái tim của khán giả.

Năm 2012, "ngọc nữ" kết hôn với ông xã doanh nhân Louis Nguyễn và lui về hậu trường, không còn tham gia nhiều vào các hoạt động giải trí. Mới đây, cô đã hạ sinh con thứ ba cho ông xã. Nói về Tăng Thanh Hà, ngoài vẻ đẹp, tài năng thì dân tình còn nghĩ ngay đến sự ham học.

Được biết, Tăng Thanh Hà đi đóng phim từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng vì vậy mà việc học cấp 3 của "ngọc nữ" bị gián đoạn và cô phải theo học hệ bổ túc THPT.

Sau này khi đã thành công trên con đường nghệ thuật, cứ ngỡ Hà Tăng sẽ không nghĩ đến chuyện học lên cao. Nhưng không, cô vẫn tiếp tục học, thậm chí còn đi du học! Theo đó vào năm 2005, sau khi hoàn thành hệ bổ túc THPT, Tăng Thanh Hà đã theo học chuyên ngành Thương mại tại Đại học RMIT.

Tăng Thanh Hà bình luận 1 câu trên Facebook mà dân tình bái phục: Người đã đẹp, còn ham học, quá xứng đáng làm dâu hào môn - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà ngày càng đẹp mặn mà.

Đến năm 2006, cô bảo lưu việc học và quyết định đi du học ở Singapore, chuyên ngành Anh văn và Quản lí khách sạn. Sau nhiều năm trì hoãn việc học ở Đại học RMIT, năm 2012 Tăng Thanh Hà đã quay lại hoàn tất việc học và lấy được bằng tốt nghiệp năm 26 tuổi. Nói về chuyện học tập, Tăng Thanh Hà từng tâm sự:

"Nhan sắc rồi sẽ qua đi, danh tiếng rồi sẽ lụi tàn, chỉ duy có kiến thức là vẫn mãi song hành cùng chúng ta đến cuối đời".

Tăng Thanh Hà bình luận 1 câu trên Facebook mà dân tình bái phục: Người đã đẹp, còn ham học, quá xứng đáng làm dâu hào môn - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà mới theo học một khóa về dinh dưỡng.

Những năm qua, dù bận rộn chuyện chăm sóc gia đình, công việc nhưng Tăng Thanh Hà chưa bao giờ ngừng trau dồi tri thức. Tháng 11 năm nay, khi đang mang bầu em bé thứ 3, "ngọc nữ" vẫn tiếp tục tham gia một khóa học về dinh dưỡng. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, người đẹp đã dành 11 tháng để học tập, mỗi tuần học 20 tiếng. Đến ngày 9/11 cô làm xong bài tập cuối cùng và bài thuyết trình.

Tăng Thanh Hà bình luận 1 câu trên Facebook mà dân tình bái phục: Người đã đẹp, còn ham học, quá xứng đáng làm dâu hào môn - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, Tăng Thanh Hà còn vui vẻ tiết lộ với một người bạn: "Đang nghĩ xem học gì tiếp". Bình luận này khiến dân tình nức nở ngợi khen nàng "ngọc nữ". Vừa đẹp, vừa tài giỏi lại còn ham học, Tăng Thanh Hà quá xứng đáng làm dâu hào môn.

https://afamily.vn/tang-thanh-ha-binh-luan-1-cau-tren-facebook-ma-dan-tinh-bai-phuc-nguoi-da-dep-con-ham-hoc-qua-xung-dang-lam-dau-hao-mon-20211217180647944.chn

Theo Thanh Hương

Pháp luật & Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên