TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Táo quân 2018: Bị các Táo mỉa mai nhan sắc, Cô Đẩu vẫn khoe được 2 báo mạng đăng tin

16-02-2018 - 06:28 AM | Sống

Táo quân 2018: Bị các Táo mỉa mai nhan sắc, Cô Đẩu vẫn khoe được 2 báo mạng đăng tin

Táo quân 2018 - Ức chế trước lời nói mỉa mai của Táo Môi trường, Cô Đẩu phản kháng: "Xin lỗi nhé tại sao lại sấp mặt có hẳn hai báo mạng đăng tin".

Xuất hiện tại thiên đình cho buổi chầu tổng kết năm 2017 đón năm 2018, Cô Đẩu Công Lý khiến dàn Táo lên chầu bất ngờ khi mặc đầm dạ hội trắng, đeo vương miện và băng rôn.

Nhìn phong cách của Cô Đẩu các Táo thi nhau chạy ra chọc ghẹo, mỉa mai. Táo Xã hội Tự Long nhìn Cô Đẩu rồi nói: "Hình ảnh thì sắc nét, âm thanh thì sống động..." nhưng chưa nói dứt lời thì người đẹp của thiên đình suýt chút nữa ngã dập mặt.

Táo quân 2018: Bị các Táo mỉa mai nhan sắc, Cô Đẩu vẫn khoe được 2 báo mạng đăng tin - Ảnh 1.

Táo Kinh tế Quang Thắng cũng chạy ra suýt xoa khen ngợi: "Cái này mới nha, khúc nào ra khúc đấy, thủ ra thủ phau câu ra phau câu, xôi ra xôi này". Tuy nhiên cách khen của Táo Kinh tế bị Táo Xã hội kéo ra thì thầm rằng, cách ví von như vậy là lỗi thời, giờ dân chơi phải nói là "độ loa".

Táo Môi trường Minh Hằng cũng không thể dành cho Cô Đẩu được lời khen ngợi nào, thậm chí còn lu loa lên là Đẩu thi chui: "Đẩu đăng quang lúc nào mà không thấy kèn trống gì nhỉ, chắc là thi chui nên không dám nói với ai cứ sấp mặt về triều đình thôi".

Ức chế trước lời nói mỉa mai của Táo Môi trường, Cô Đẩu phản kháng: "Xin lỗi nhé tại sao lại sấp mặt có hẳn hai báo mạng đăng tin".

Thấy Cô Đẩu khoe, Nam Tào chen thêm vào: "Có hẳn hai báo mạng nhưng người ta đăng 30 phút lại gỡ xuống. Lúc nào ảnh của Đẩu cũng tưng bừng luôn, nhiều like và bình luận lắm nhưng chủ yếu là chửi...", Nam Tào nói.

Hoa hậu Công Lý bị các Táo mỉa mai, tố thi chui.

Theo Gia Linh - Clip Kiều Trần

Trí thức trẻ

Trở lên trên