TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn Clermont bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng quản trị mới cho Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

10-04-2019 - 14:23 PM | Doanh nghiệp

Tập đoàn Clermont bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng quản trị mới cho Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Ngày 08 tháng 04 năm 2019 – Tập đoàn Clermont (Clermont Group), tập đoàn kinh doanh đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore, chính thức bổ nhiệm bà Vũ Thùy Anh vào vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Quyết định bổ nhiệm bà Vũ Thùy Anh, thạc sỹ người Việt tốt nghiệp Đại học Oxford, nhấn mạnh sự cam kết đồng hành lâu dài của Tập đoàn Clermont với Tập đoàn Hoàn Mỹ trong sứ mệnh đưa tập đoàn y khoa này trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ y tế đáng tin cậy chất lượng cao với chi phí hợp lý cho người dân Việt Nam.

Bên cạnh vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Vũ Thùy Anh còn là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Clermont tại Việt Nam, giám sát tất cả các khoản đầu tư quốc gia và theo dõi các khoản đầu tư vào người dân địa phương và các doanh nghiệp trên toàn khu vực.

Trước khi gia nhập Tập đoàn Clermont, bà Vũ Thùy Anh phụ trách mảng kinh doanh cho Tập đoàn đa quốc gia Trafigura tại các thị trường thuộc tiểu vùng MeKong. Với cương vị Giám đốc quản lý kinh doanh và thương mại, bà đã xây dựng và triển khai các chiến lược phát triển, các hoạt động trong khu vực và dẫn dắt hoạt động thâm nhập thị trường của tập đoàn tại Việt Nam. Trước đó, bà đã làm việc tại các vị trí cấp cao tại Bộ phận đầu tư thị trường vốn toàn cầu của Ngân hàng HSBC tại New York lẫn London và tập trung vào các thị trường mới nổi.

Phát biểu khi nhận quyết định bổ nhiệm, bà Vũ Thùy Anh cho biết, "Tôi rất vinh dự khi được trao trọng trách này để cùng Hoàn Mỹ tiếp tục thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì sự thịnh vượng và phồn vinh quốc gia. Đầu tư vào sức khỏe và phát triển y học chính là đam mê của tôi trong suốt nhiều năm qua. Tôi cũng muốn nhân cơ hội này để ghi nhận những cố gắng không ngừng của toàn thể nhân viên tại Hoàn Mỹ, các bạn đã chung tay xây dựng một tập đoàn y khoa hàng đầu phục vụ gần bốn triệu bệnh nhân mỗi năm. Tôi hứa sẽ làm việc không mệt mỏi để cùng nhau, chúng ta sẽ làm cho Hoàn Mỹ ngày càng hoàn mỹ hơn nữa."

Bà Vũ Thùy Anh là người kế nhiệm ông Martin Robinson, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị, người đã bày tỏ sự cảm kích với các nhân viên tại Hoàn Mỹ vì đã cống hiến và hỗ trợ ông hết mình trong suốt nhiệm kỳ sáu năm vừa qua. Ông Robinson cho biết, "Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hoàn Mỹ trong giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ và đầy triển vọng."

Thông tin về Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ:

Hoàn Mỹ được xem là Tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay gồm 15 bệnh viện và 6 phòng khám trải dài từ Bắc Trung Bộ tới miền Tây Nam Bộ với mong muốn mang dịch vụ y tế chất lượng cao đến với từng người dân Việt Nam. Các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống tự hào có thể đáp ứng nhu cầu khám và điều trị kỹ thuật cao cho đa chuyên khoa như: tim mạch, tiêu hóa-gan-mật, sản nhi, cơ xương khớp, nhãn khoa…


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên