MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tập đoàn FLC khai trương khách sạn đầu tiên trong chuỗi khách sạn trong phố

25-10-2021 - 09:31 AM | Bất động sản

Tập đoàn FLC khai trương khách sạn đầu tiên trong chuỗi khách sạn trong phố

Ngày 24/10, Tập đoàn FLC đã chính thức khai trương FLC City Hotel Beach Quy Nhơn – khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao thứ 3 của FLC tại Bình Định. Đây là công trình khách sạn đầu tiên trong dòng City Hotel (khách sạn trong phố), được FLC phát triển mạnh tại các đô thị du lịch nổi tiếng trên cả nước.

Toạ lạc trên tuyến đường ven biển An Dương Vương đẹp và sầm uất bậc nhất thành phố Quy Nhơn, FLC City Hotel Beach Quy Nhơn nằm trong Tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn – dự án được đánh giá là một trong các công trình kiến trúc điểm nhấn của Quy Nhơn.

Với chiều cao 27 tầng, khách sạn được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với gần 250 phòng khách sạn 5 sao và hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng – mua sắm – giải trí như: Trung tâm hội nghị bao gồm phòng sự kiện lớn và các không gian hội họp – chức năng hiện đại; bể bơi vô cực; hệ thống gần 10 nhà hàng quán bar đa phong cách; khu spa, gym & yoga với đầy đủ trang thiết bị chăm sóc sức khoẻ cao cấp…

Đặc biệt, đây cũng là khách sạn duy nhất ở Quy Nhơn kết nối trực tiếp với bãi biển bằng một đường hầm xuyên qua đường An Dương Vương dài hơn 65m, dẫn thẳng đến Aqua Beach Club -  bar ngầm ven biển lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố.

Tập đoàn FLC khai trương khách sạn đầu tiên trong chuỗi khách sạn trong phố - Ảnh 1.

Sự ra mắt của FLC City Hotel Beach Quy Nhơn đánh dấu công trình khách sạn đầu tiên trong dòng City Hotel (khách sạn trong phố), được FLC phát triển mạnh tại các đô thị du lịch nổi tiếng trên cả nước. Với vị trí nằm trên các tuyến đường trung tâm sôi động, quy mô thiết kế linh hoạt và tiện ích đẳng cấp cho từng địa phương, FLC City Hotel vừa đáp ứng đa dạng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, hội họp, vừa mang đến cho du khách trải nghiệm nhịp sống sôi động của các thành phố lớn.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Phi Long – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đánh giá cao nỗ lực rất lớn của FLC, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang được kiểm soát khá tốt trên địa bàn tỉnh, việc FLC khai trương khách sạn thứ 3 tại Quy Nhơn cho thấy quyết tâm của cả Bình Định cũng như doanh nghiệp đối với việc thích ứng an toàn, linh hoạt trong bối cảnh bình thường mới.

Trước đó, từ 2016 – 2020, FLC đã đưa vào vận hành hai khách sạn 5 sao tại quần thể FLC Quy Nhơn, với quy mô khoảng 2.500 phòng trên diện tích 1.300 ha, tổng vốn 20.000 tỷ. Đồng thời, hãng hàng không Bamboo Airways trong hệ sinh thái của FLC cũng đang khai thác 7 đường bay đến Quy Nhơn và là hãng bay có quy mô khai thác mạng bay lớn nhất đến Quy Nhơn trong các hãng bay tới đây.

Nam Anh

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên