MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TEKCOM khánh thành nhà máy sản xuất ván ép công suất 132.000m3/năm

17-10-2016 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Những năm gần đây, ngành xuất khẩu gỗ Việt Nam đã có những tăng trưởng vượt bậc.

Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam trong 8 tháng đầu năm 2016 đạt 4,408 tỷ USD, tăng 1,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặt hàng gỗ và các sản phẩm gỗ Việt Nam đã có mặt tại 37 quốc gia, bao gồm Mỹ, Nhật và Trung Quốc.

Một đại diện điển hình luôn có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xuất khẩu gỗ Việt Nam là TEKCOM – được thành lập từ năm 2005 và một tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh sản phẩm ván ép phủ phim (ván ép dùng làm cốp pha trong xây dựng). Sản phẩm của TEKCOM từ lâu đã khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng vượt trội khi chiếm lĩnh 60% thị phần xuất khẩu ván ép phủ phim của toàn Việt Nam và 19% thị phần nội địa.

Ngày 15 tháng 10 vừa qua, trước sự chứng kiến của đông đảo nhà thầu, đại diện thương mại và các đối tác, công ty TEKCOM đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất Ván ép phủ phim tại Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng với công suất 132.000m3/năm.

Để có được sự tin tưởng của khách hàng suốt hơn 10 năm qua, ban lãnh đạo TEKCOM luôn chú trọng đề cao yếu tố chất lượng, an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Từ nguồn gỗ nguyên liệu đầu vào là gỗ rừng trồng đến quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ tại mỗi công đoạn theo quy trình lấy mẫu định kỳ để kiểm tra, đánh giá chất lượng tại phòng thí nghiệm.

Hiện tại, TEKCOM đã đạt được các chứng chỉ quốc tế như ISO 9001, chứng nhận hợp chuẩn Châu Âu (EN13986) và Chứng nhận FSC. TEKCOM là một trong số ít doanh nghiệp ngành gỗ áp dụng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP.

Đối với khách hàng và đối tác, TEKCOM luôn tâm niệm cùng đồng hành chung sức trên hành trình hướng tới sự tín nhiệm tuyệt đối – tạo ra giá trị gia tăng thông qua việc cải tiến công nghệ, tăng chất lượng sản phẩm và giảm thiểu chi phí. Đối với xã hội và cộng đồng, TEKCOM luôn chú ý phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đề cao đạo đức nghề nghiệp và hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với nhà máy mới và các tín hiệu khả quan trên thị trường xuất khẩu gỗ hiện nay, ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty TEKCOM đầy niềm tin và triển vọng để tiếp tục thực hiện kế hoạch xây dựng nhà máy thứ 2, nâng công suất của cả hai nhà máy lên 276.000m3 vào năm 2018.

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên