MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tết "mang tiền về cho mẹ", thần tài gõ cửa tặng quà, thêm cả lì xì

28-01-2022 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Tết "mang tiền về cho mẹ", thần tài gõ cửa tặng quà, thêm cả lì xì

Không ít người đã chọn sổ tiết kiệm làm món quà chúc Tết, mừng tuổi người thân gửi gắm sự quan tâm cùng mong muốn đủ đầy trong năm mới, vừa tinh tế vừa sinh lãi phát tài phát lộc. Đặc biệt, gửi tiết kiệm tại HDBank, bạn tiếp tục có cơ hội trúng ngay 1 tỷ đồng cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

"Mang tiền về cho mẹ" là cách phản hồi rõ nhất của những người con: Công việc, cuộc sống con đều ổn, ba mẹ đừng lo. Với những người trẻ, "mang tiền về cho mẹ" còn đánh dấu một sự trưởng thành, của đứa con bây giờ đã có thể tự lo được cho mình, và bắt đầu nghĩ đến việc san sẻ những gánh nặng của gia đình với mẹ.

Cao Thục Nữ (25 tuổi, TP.HCM) chia sẻ, cô coi việc "Mang tiền về cho mẹ" như nguồn động lực để bản thân nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn trong công việc.

"Mình giúp bố mẹ lập sổ tiết kiệm, gửi tiền vào ngân hàng. Đó cũng là một hình thức hướng dẫn bố mẹ đầu tư mà không lo sợ rủi ro. Bố mẹ mình vốn ở quê, không có lương hưu nên đây là biện pháp khá tốt để bố mẹ dưỡng già, mình cũng yên tâm hơn" – Thục Nữ cho biết.

Tương tự, Đỗ Ngọc Thịnh (28 tuổi, TP.HCM) cho biết, hàng năm, anh cùng các anh em khác trong nhà đều góp tiền vô lập một sổ tiết kiệm mới cho bố mẹ. Bên cạnh ý nghĩa khẳng định các con sống và làm việc rất ổn, tiền lãi từ khoản tiết kiệm còn mang tới ý nghĩa sinh tài sinh lộc, đủ đầy trong năm mới.

Ngoài ra, khách hàng có tiền gửi tại ngân hàng cũng dễ dàng tiếp cận tín dụng hơn trong trường hợp cần một khoản lớn như mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh. Đây chính là lợi ích của việc gửi tiết kiệm ngân hàng. Vì các ngân hàng thuờng dành một số ưu đãi cho khách hàng hiện tại khi cần vay vốn.

Song song việc bảo đảm an toàn tài chính, các khách hàng gửi tiết kiệm sẽ được chăm sóc và hưởng rất nhiều ưu đãi lớn từ phía nhà băng.

Như HDBank đang triển khai chương trình "Vui Tết sum vầy - Đong đầy tiền tỷ". Khách hàng khi gửi tiết kiệm tại quầy của HDBank từ 10 triệu đồng trở lên, với kỳ hạn từ 1 tháng sẽ nhận được mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình để có cơ hội trúng ngay các giải thưởng hấp dẫn gồm: 1 giải Đặc biệt - sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, 2 giải Nhất - sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng/giải, 5 giải Nhì - sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng/giải.

Song song, trong suốt thời gian diễn ra, HDBank sẽ tặng ngay cho khách hàng tham gia chương trình qua hình thức thẻ cào xác định trúng thưởng những món quà gia dụng tiện ích như: Máy ép chậm, bộ đồ sứ và quánh cao cấp…

Đặc biệt, những khách hàng tham gia, lần đầu mở mã khách hàng (CIF mới) tại HDBank sẽ được tặng 5 MSDT và 3 thẻ cào cho tất cả các sổ tiết kiệm tham gia chương trình; đối với sổ tiết kiệm đầu tiên từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng được tặng 20 MSDT. Đối với các khách hàng hiện hữu tham gia chương trình, HDBank sẽ tặng thêm 5 MSDT cho KH gửi sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên.

Tết mang tiền về cho mẹ, thần tài gõ cửa tặng quà, thêm cả lì xì - Ảnh 1.

Với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất và giúp khách hàng vừa bảo toàn nguồn vốn vừa sinh lời hiệu quả, nhằm tạo khoản dự phòng cho tương lai, HDBank thường xuyên ra mắt nhiều sản phẩm tiết kiệm được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng. Tùy thời kỳ, HDBank sẽ áp dụng đối với một số kỳ hạn khác để gia tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, khách hàng có thể dùng sổ tiết kiệm để cầm cố, thế chấp, bảo lãnh vay vốn.

Từ các chương trình "tìm tỷ phú" của HDBank, nhiều khách hàng đã may mắn nhận thưởng giá trị như: khách hàng Phạm Thị Bảo Khanh (TP.HCM) trúng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng với chương trình ưu đãi Xuân Tân Sửu 2021, khách hàng Đinh Thị Tuyết Nhung (Hà Nội) may mắn nhận được 1 tỷ đồng, Huỳnh Thị Thu Hạnh (Bình Thuận) trúng giải đặc biệt 1 ký vàng SJC…

Mang tiền về cho mẹ, mang theo cả may mắn lộc Xuân sum vầy!

https://cafef.vn/tet-mang-tien-ve-cho-me-than-tai-go-cua-tang-qua-them-ca-li-xi-2022012810285035.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên