TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TGĐ Thế giới di động - ông Trần Kinh Doanh - chính thức được bầu giữ chức Chủ tịch của Trần Anh

17-01-2018 - 17:58 PM | Doanh nghiệp

TGĐ Thế giới di động - ông Trần Kinh Doanh - chính thức được bầu giữ chức Chủ tịch của Trần Anh

Thế giới di động đã hoàn tất thủ tục nhận chuyển nhượng 95,2% vốn cổ phần của Trần Anh và muốn mua nốt số cổ phần còn lại từ các cổ đông nhỏ lẻ.


CTCP Thế giới số Trần Anh (mã chứng khoán TAG) vừa công bố Nghị quyết HĐQT họp ngày 15/1/2018.

Theo đó ông Trần Kinh Doanh được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT công ty nhiệm kỳ 2018-2022.

Ông Võ Hà Trung Tín được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT công ty nhiệm kỳ 2018-2022. Ông Võ Hà Trung Tín cũng được phê duyệt bổ nhiệm giữ chức Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của công ty.

Đồng thời phê duyệt bổ nhiệm bà Võ Thị Phương Thảo giữ chức Kế toán trưởng công ty nhiệm kỳ 2018-2022.

Thế giới di động (MWG) đã hoàn tất thủ tục nhận chuyển nhượng 95,2% vốn cổ phần của Trần Anh từ các cổ đông chủ chốt, khép lại thương vụ M&A đình đám nhất thị trường điện máy năm 2017. Để "trọn vẹn", Thế giới di động cũng vừa thông báo muốn mua nốt 1,2 triệu cổ phiếu còn lại từ các cổ đông nhỏ lẻ của Trần Anh để nâng tỷ lệ sở hữu lên 100%. Mức giá mà Thế giới di động đưa ra là 34.900 đồng/cổ phiếu.

Ngay sau khi tiếp quản Trần Anh, Thế giới di động cũng đã đưa người vào quản lý. Hàng loạt lãnh đạo cũ của Trần Anh đã bị miễn nhiệm, thay vào đó là "người của Thế giới di động".

Ông Trần Kinh Doanh, tân Chủ tịch Trần Anh hiện đang là Tổng giám đốc Thế giới di động. Ông Võ Hà Trung Tín, tân Phó Chủ tịch Trần Anh, là đại diện pháp luật nhiều chi nhánh của Thế giới Di động tại TP.HCM và từng nắm giữ chức vụ là Giám đốc bán hàng tại nhiều khu vực trên cả nước của Điện máy Xanh… 

Nguyên Phương

Theo Tài chính Plus

Trở lên trên