MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thái tử Charles được cho là lên kế hoạch đến Mỹ "giải cứu" cháu trai Archie từ vợ chồng Meghan Markle gây xôn xao dư luận

20-06-2020 - 09:41 AM | Sống

Thái tử Charles được biết đến là người ông rất yêu thương những đứa cháu của mình và việc ông muốn đưa Archie trở về Anh là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Trong số báo mới nhất của tạp chí Woman's Day đã đưa ra thông tin gây sốc dư luận. Tạp chí này cho hay, Thái tử Charles đang lên kế hoạch cho một chuyến đi bí mật đến Mỹ để đưa bé Archie trở về Anh sinh sống.

Chuyến đi sẽ được diễn ra bí mật và được thực hiện bởi đội ngũ an ninh hàng đầu London. Vợ chồng Thái tử Charles được cho là đang cố gắng thuyết phục nhà Sussex cùng với bé Archie trở về Anh để sinh sống cùng gia đình hoàng gia trước tình hình đại dịch phức tạp.

Theo một nguồn tin tiết lộ với tờ Woman's Day, nếu cặp đôi không đồng ý, Thái tử Charles sẽ đến Los Angeles để thuyết phục họ và đưa bé Archie trở về London. Lý do khiến người đứng đầu danh sách thừa kế ngai vàng muốn đưa cháu trai trở về là bởi vì ông lo lắng trước tình hình bất ổn ở Mỹ với hàng loạt cuộc biểu tình nổ ra sau cái chết của người da màu George Floyd.

Thái tử Charles được cho là lên kế hoạch đến Mỹ giải cứu cháu trai Archie từ vợ chồng Meghan Markle gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Thái tử Charles được cho là muốn đưa bé Archie về nước Anh.

Bên cạnh đó, an toàn của nhà Sussex đang bị đe dọa bởi sự tấn công của các tay săn ảnh. Chính vì vậy, Thái tử Charles muốn đưa cháu trai trở về hoàng gia Anh càng sớm càng tốt, để đứa trẻ được phát triển trong môi trường tốt hơn. Ông cũng rất nhớ cháu trai của mình khi kể từ cuối tháng 11 năm ngoái, cậu bé đã ra nước ngoài sinh sống và chưa lần nào trở về Anh.

Thái tử Charles được biết đến là người ông hết mực thương yêu các cháu và luôn cố gắng thu xếp thời gian ở bên bọn trẻ càng nhiều càng tốt. Khác với 3 con của Công nương Kate, bé Archie không được sống gần anh chị em họ và người thân. Cậu bé hiện tại đang sống trong căn biệt thự triệu đô cùng với cha mẹ và bà ngoại ở Mỹ. Mẹ của Meghan mới chuyển đến sinh sống cùng vợ chồng con gái để dễ dàng chăm sóc và gần gũi với bé Archie hơn.

Trước thông tin mà tạp chí Woman's Day đưa ra, nhiều ý kiến cho rằng nó hoàn toàn không chính xác. Thái tử Charles rất tôn trọng cuộc sống riêng của các con và ông cũng không hề phản đối chuyện nhà Sussex ra ngoài tự lập. Thậm chí, Thái tử Anh còn hỗ trợ chi phí cho con trai Harry và con dâu Meghan trong vòng 1 năm sau khi họ rời hoàng gia.

Thái tử Charles được cho là lên kế hoạch đến Mỹ giải cứu cháu trai Archie từ vợ chồng Meghan Markle gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Bức ảnh hiếm hoi Thái tử Charles chụp với cháu trai Archie của mình.

Rõ ràng, việc Thái tử Charles đến Mỹ để đưa bé Archie trở về là chuyện khó tin. Hiện phía Thái tử và nhà Sussex chưa đưa ra bình luận nào về thông tin trên.

Nguồn: CCN

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên