MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tháng 3 của Nhân Mã, Ma Kết và Bảo Bình: Người dư dả về tiền bạc, kẻ có thể gặp phải rủi ro tài chính

02-03-2018 - 21:33 PM | Sống

Sau 2 tháng đầu năm làm việc chăm chỉ, trong tháng 3 này, các bạn Nhân Mã sẽ dư giả hơn về tài chính để có thể đi đâu đó một chuyến hoặc chiều bản thân hơn một chút.

Nhân Mã - 21/11 đến 20/12

Sự nghiệp: Nếu bạn đang nghĩ tới việc trở thành đối tác công việc với một ai đó thì khoan hãy thực hiện. Đây không phải thời điểm thích hợp để chia sẻ bất cứ điều gì với ai. Điều này bao gồm những ý tưởng, kế hoạch, chiến lược và ngay cả đồ đạc. Tốt nhất là nên nghĩ cho bản thân một chút để tránh những bất đồng có thể xảy ra trong tương lai. Bạn đang tháo vát và sẽ nghĩ ra những phương pháp thú vị để kiếm thêm thu nhập. Cuối tháng này, bạn hãy chắc chắn rằng sẽ trả lời tất cả email và thư từ. Hãy giữ liên lạc với khách hàng, đồng thời theo sát mọi chuyện để ngăn chặn các vấn đề nảy sinh ngoài tầm kiểm soát.

Tình yêu: Hãy cho phép bản thân được tiếp nhận một hoặc hai mối quan hệ thú vị. Tốt nhất là bạn không nên quá vội vã tiến tới cam kết. Hãy trung lập và theo dõi cho tới khi bạn thực sự chắc chắn, đơn giản là bạn hãy tận hưởng sự kì diệu của tình yêu. Tháng 3 hứa hẹn sẽ lại là một khoảng thời gian thú vị, bạn thích khái niệm về tình yêu, theo đuổi một ai đó và được ai đó theo đuổi. Các mối quan hệ trong gia đình tiếp tục đi theo chiều hướng tích cực, nếu bạn đã có con, thì mối liên kết giữa bạn và các con của mình sẽ càng trở nên khăng khít hơn.

Tháng 3 của Nhân Mã, Ma Kết và Bảo Bình: Người dư dả về tiền bạc, kẻ có thể gặp phải rủi ro tài chính  - Ảnh 1.

Sức khỏe: Duy trì ở mức trung bình, có lúc bạn sẽ thấy khỏe khoắn cũng có lúc lại thấy không có hứng làm việc. Đây là một thời điểm quan trọng để cân nhắc tới việc để tinh thần được nghỉ ngơi hoặc đi spa thư giãn. Bạn cần có thời gian riêng tư, tách biệt với mọi người (bao gồm điện thoại cầm tay, máy tính...) để nạp lại năng lượng cho chính bản thân. Việc ở một mình sẽ giúp bạn suy nghĩ thông suốt hơn và lên kế hoạch hiệu quả hơn. Đây là khoảng thời gian thích hợp cho việc tự phục hồi bản thân.

Tài chính: Sau 2 tháng đầu năm làm việc chăm chỉ thì trong tháng 3 này bạn sẽ dư giả hơn về tài chính để có thể đi đâu đó một chuyến hoặc chiều bản thân hơn một chút. Mặc dù việc tiêu "quá trán" đôi lúc là điều đúng đắn nhưng cần cẩn trọng hơn trong chi tiêu cho các tháng tiếp theo. Hãy quy củ hơn và nếu bạn cần phải tiêu tiền vào một vật dụng nào đó, hãy đầu tư cho một sản phẩm chất lượng tốt để có thể tái chế hoặc bán lại trong tương lai.

Ma Kết - 21/12 đến 19/1

Sự nghiệp: Tháng 3 là thời điểm cho Ma Kết trở nên thực tế. Nếu thời gian làm việc hoặc kinh doanh vừa qua không đem lại kết quả như bạn mong muốn thì đây là thời điểm đối mặt với sự thật và làm mới lại công việc, kế hoạch và tài chính. Từ 17 đến 31 tháng 3 là thời điểm tích cực và triển vọng, hãy tận dụng khoảng thời gian này để thiết lập mục tiêu và kế hoạch mới. Không khuyên khích Ma Kết tham gia vào các vấn đề liên quan tới luật pháp hay kí kết hợp đồng diễn ra vào khoảng trước 23 tháng 3.

Tình yêu: Trong tháng 3, sự tập trung của bạn sẽ hướng về tổ ấm và gia đình. Việc dành thời gian bên vợ và con cái của các Ma Kết nam sẽ giúp gắn kết cả gia đình lại với nhau. Người thân sẽ nhờ cậy tới sự giúp đỡ của bạn. Các cặp đôi sẽ thống nhất cùng nhau giải quyết các vấn đề trong tháng. 

Tháng 3 của Nhân Mã, Ma Kết và Bảo Bình: Người dư dả về tiền bạc, kẻ có thể gặp phải rủi ro tài chính  - Ảnh 2.

Các cá nhân sẽ cảm thấy hơi lạc lõng và không chắc chắn về việc có nên tiếp tục tìm kiếm nửa kia của mình hay để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên. Điều quan trọng ở đây là cần phải trở nên linh hoạt và từng bước tiến tới một mối quan hệ nếu bạn đang nghiêm túc nghĩ tới chuyện ổn định.

Sức khỏe: Nếu bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi thì thiên nhiên luôn chờ đón bạn. Cũng giống như việc Sao Hỏa gửi tới cho bạn nguồn năng lượng sống, việc bắt đầu một chế độ thể dục mới hoặc chơi thể thao sẽ giúp bạn giải tỏa những cảm xúc bị dồn nén. Một vài Ma Kết có lẽ sẽ chọn các phương pháp tự nhiên để được khỏe mạnh. Bạn sẽ khám phá các liệu pháp tự nhiên để xây dựng sức mạnh vốn có.

Tài chính: Trong nửa đầu của tháng, bạn sẽ gặp phải các rủi ro về tài chính. Tới giữa tháng 3, Ma Kết nhận ra bản thân cần dừng lại hoặc tiếp tục chịu rủi ro. Có lẽ đây không phải là thời điểm tốt trong tháng để đầu tư "mạnh tay". Việc lên kế hoạch chi tiêu là cần thiết và sự tính toán cẩn thận cho việc liệu bạn nên tiếp tục tham gia vào một doanh nghiệp cụ thể hoặc thế chấp. Bạn nên quyết định có nên từ bỏ một dự án hay chuyển hướng tiền đầu tư của mình tới một thị trường khác ổn định hơn.

Bảo Bình - 20/1 đến 18/2

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể hoàn thành một số lượng lớn công việc trong tháng 3 này. Bạn vượt chỉ tiêu của bản thân một cách suôn sẻ và dường như không gì có thể cản đường bạn. Tháng này là một tháng thuận lợi, đặc biệt cho những Bảo Bình đang nắm giữ vị trí lãnh đạo hoặc nhắm tới chuyện thăng chức. 

Tháng 3 của Nhân Mã, Ma Kết và Bảo Bình: Người dư dả về tiền bạc, kẻ có thể gặp phải rủi ro tài chính  - Ảnh 3.

Đối với những Bảo Bình đang tìm việc, tháng 3 sẽ mang lại nhiều tin vui và những cơ hội phỏng vấn với các doanh nghiệp tiềm năng. Hãy luôn tập trung nhưng linh hoạt khi thương lượng với bất kì ai hay bất kì vấn đề liên quan tới công việc.

Tình yêu: Mối quan hệ giữa bạn và "nửa kia" sẽ trở nên thân thiết và ổn định hơn. Cả hai đều đánh giá cao sự cam kết và tin tưởng lẫn nhau. Sự hy sinh là cần thiết để đảm bảo cho sự ổn định của gia đình. Ở khía cạnh này, người bạn đời hoặc người yêu của bạn cần phải có sự thấu hiểu và sự tương trợ lẫn nhau. 

Những Bảo Bình độc thân sẽ tiếp tục tận hưởng cuộc sống tiệc tùng và giao lưu xã hội. Đây thực sự là một thời điểm vui vẻ và hạnh phúc của các bạn. Đa số các Bảo Bình vẫn sẽ giữ nguyên trạng ngay cả khi đã "phải lòng" một người khác giới.

Sức khỏe: Ổn định, sẽ không có gì đáng lo ngại. Điều duy nhất ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn đó là thiếu ngủ. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu bạn cắt giảm lượng cafein và lượng cồn nếu có sử dụng. Ngoài ra, một chế độ ăn và thể dục phù hợp là tất cả những gì bạn cần để duy trì sức khỏe của bản thân.

Tài chính: Sẽ được sử dụng một cách khôn ngoan, chủ yếu mong muốn chi cho đồ high-tech. Tuy được người yêu và người thân ủng hộ, bạn cũng không nên đặt thêm gánh nặng về tài chính lên vai họ. Một chuyến đi bất ngờ trong tháng 3 này có khả năng làm bạn cháy túi, hãy lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận trước khi đi.

Hương Ly

Herworld

Trở lên trên