MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thang máy chung cư HH Linh Đàm bất ngờ bị bục trần, rơi xuống một sợi dây đen to khiến người dân hoảng hồn

06-12-2018 - 16:34 PM | Xã hội

Đang di chuyển từ tầng cao xuống tầng 1, trần thang máy của chung cư HH1B Linh Đàm bất ngờ bị bục rơi xuống một sợi dây đen to khiến nhiều người hoảng sợ.

Sáng 6/12, một thang máy tại tòa nhà HH1B chung cư Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) đã gặp sự cố. Hình ảnh sự việc được một cư dân có mặt trong thang máy thời điểm gặp sự cố ghi lại đăng lên mạng xã hội facebook kèm theo trạng thái: "HH1B, thang đang về tầng 1 thì bục cáp rơi xuống, trong thang có người may mắn không sao, đang cảm thấy bất an".

Thang máy chung cư HH Linh Đàm bất ngờ bị bục trần, rơi xuống một sợi dây đen to khiến người dân hoảng hồn - Ảnh 1.

Hình ảnh sự việc được đăng tải lên mạng xã hội.

Sự việc khiến cư dân tòa nhà một lần nữa lo sợ về chất lượng cuộc sống tại đây. Một cư dân cho biết đây không phải là lần đầu tiên thang máy tòa nhà xảy ra sự cố, trước đây thang máy đã xảy ra một số lần, may mắn không để lại hậu quả.

Thang máy chung cư HH Linh Đàm bất ngờ bị bục trần, rơi xuống một sợi dây đen to khiến người dân hoảng hồn - Ảnh 2.

Thang máy gặp sự cố đang được tạm dừng để sửa chữa.

Chiều cùng ngày, nhân viên kỹ thuật bảo trì thang máy đang tiến hành kiểm tra sửa chữa thang máy L9 gặp sự cố. Một nhân viên kỹ thuật tại đây cho biết sự cố xảy ra lúc khoảng 5h sáng, không có ai bị thương.

Thang máy chung cư HH Linh Đàm bất ngờ bị bục trần, rơi xuống một sợi dây đen to khiến người dân hoảng hồn - Ảnh 3.

Tòa nhà có mật độ dân cư đông đúc nên các thang máy tại đây thường trong tình trạng đầy tải.

Theo nhân viên kỹ thuật này cho biết, thang máy có cáp và phanh hãm, trong trường hợp đứt cáp thì thang cũng không rơi tự do mà sẽ được hãm lại. Sự cố sáng nay không phải đứt cáp mà chỉ bị bục trần sau đó một ống dẫn màu đen rơi xuống. Do sự việc xảy ra khi thang đã về tầng 1 nên không đe dọa đến an toàn của người dân.

Theo Bá Cường

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên