TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thanh Hóa: Cháy lớn trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga

03-10-2016 - 08:34 AM | Thời sự

Thanh Hóa: Cháy lớn trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga
Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Vào lúc 20 giờ ngày 2/10, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại nhà kho chứa nguyên phụ liệu sản xuất giày da của Công ty Thương mại và Phát triển Tiến Đạt (Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, thành phố Thanh Hóa).

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ cháy, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa đã huy động 5 phương tiện và khoảng 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Rất đông người dân sống quanh khu vực cũng đã tập trung đến hiện trường vụ cháy phối hợp cùng lực lượng chức năng tham gia chữa cháy.

Việc tiếp cận đám cháy gặp rất nhiều khó khăn bởi nhà xưởng được làm khá kiên cố. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã phải điều động thêm máy múc để phá cửa nhà kho và bờ bao xung quanh nhằm tiếp cận hiện trường đám cháy.

Do lửa cháy rất lớn đã khiến toàn bộ nhà xưởng, mái tôn bị sập xuống. Rất may, thời điểm vụ cháy xảy ra, công nhân đã về nghỉ nên không có thiệt hại về người.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế.

Cũng nhờ công tác khẩn trương chữa cháy, lực lượng cứu hỏa đã khống chế được ngọn lửa không để lan sang nhà kho chứa các thùng hóa chất ngay bên cạnh nhà kho bị cháy nên đã giảm thiểu được nhiều thiệt hại.

Hiện, lực lượng chức năng ​đang thống kê thiệt hại về tài sản do vụ cháy gây ra cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn.

Theo Trịnh Duy Hưng

TTXVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên