TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thành ủy TPHCM chỉ định ông Vũ Anh Khoa làm Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op

17-06-2021 - 13:48 PM | Thời sự

Ông Vũ Anh Khoa - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 10, được Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng 17/6, Thành ủy TPHCM đã tổ chức lễ trao quyết định nhân sự. Đến dự có Phó Bí thư thường trục Thành ủy Phan Văn Mãi; Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Phan Văn Mãi đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy chỉ định ông Vũ Anh Khoa, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 10 tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025.

 Thành ủy TPHCM chỉ định ông Vũ Anh Khoa làm Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op  - Ảnh 1.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy TPHCM Phan Văn Mãi trao quyết định cho ông Vũ Anh Khoa (phải). Ảnh: Thành ủy TPHCM

Ông Vũ Anh Khoa sinh năm 1983, có trình độ Thạc sĩ Thương mại Quốc tế, Cao cấp Lý luận chính trị. Ông Khoa được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận 10 từ tháng 7/2020 đến nay và là một trong những Chủ tịch UBND quận trẻ nhất TPHCM.

Theo Phó Bí thư thường trực Thành ủy Phan Văn Mãi, là một trong những đơn vị giàu truyền thống, Saigon Co.op có vị trí và vai trò quan trọng, đóng góp rất lớn cho sự phát triển của TPHCM, đặc biệt là trong chăm lo đời sống người dân TPHCM, kết nối phát triển giữa TPHCM và cả nước.

Ông Phan Văn Mãi đánh giá tân Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op Vũ Anh Khoa là người được đào tạo chuyên môn (tham gia chương trình đào tạo 300 tiến sỹ, thạc sỹ trẻ của TPHCM), có quá trình công tác ở nhiều vị trí.

Ông Phan Văn Mãi đề nghị ông Khoa phát huy năng lực, sở trường, đóng góp xứng đáng và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong sự phát triển của Saigon Co.op trong thời gian tới.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy cũng đề nghị tập thể cán bộ, nhân viên Saigon Co.op nhanh chóng ổn định tổ chức bộ máy để đảm bảo duy trì các hoạt động, đoàn kết sáng tạo tìm hướng đi mới để tiếp tục phát triển nhanh và bền vững.

Theo Huy Thịnh

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên