MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thầy Park hé lộ điều bất ngờ về con trai, cảm ơn người vợ gắn bó keo sơn suốt 40 năm

26-05-2022 - 20:47 PM | Sống

Mới đây, HLV Park Hang-seo tiết lộ những câu chuyện thú vị về bản thân với người vợ và cậu con trai.

Park Sung-chan là cậu con trai duy nhất của HLV Park Hang-seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ với tờ Thanh Niên rằng anh Park Sung-chan có một phần tính cách giống với ông:

"Vợ chồng tôi chỉ có một người con trai thôi. Con trai tôi ít khi nói chuyện với bố mà chỉ thường xuyên chia sẻ với mẹ. Nói theo cách của người Hàn Quốc, thì tính cách của tôi có gì đó hơi gia trưởng. Con trai tôi cũng giống tôi ở điểm đó".

Chính vì tính cách đó nên HLV Park Hang-seo và Park Sung-chan không hay tâm sự với nhau: "Hai bố con có vẻ khắc khẩu nên không mấy khi nói chuyện với nhau. Nếu có trò chuyện thì hai bên chỉ thường xuyên đề cập tới bóng đá, ít khi nói tới lĩnh vực khác.

Con trai tôi cũng rất thích bóng đá. Tất nhiên khi cùng U23 Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 31, tôi không chỉ khoe với vợ tôi mà còn nói với con trai mình về niềm vui đó".

Thầy Park hé lộ điều bất ngờ về con trai, cảm ơn người vợ gắn bó keo sơn suốt 40 năm - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo bên cạnh gia đình của mình.

Trước đây, Park Sung-chan từng được định hướng để trở thành một cầu thủ. Tuy nhiên với áp lực quá lớn từ cái bóng của HLV Park Hang-seo, anh quyết định từ bỏ nghiệp bóng đá.

Dù sự nghiệp không còn gắn với bóng đá, aPark Sung-chan vẫn quan tâm đến môn thể thao vua. Con trai thầy Park còn là một fan hâm mộ nhiệt thành của tuyển Việt Nam.

Ngoài Park Sung-chan, HLV Park Hang-seo còn chia sẻ các câu chuyện về bóng đá với bà Choi Sang-a, người vợ đã gắn bó 40 năm với ông. Chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục nói với Thanh Niên:

"Ngày trước vợ tôi không hiểu nhiều về bóng đá đâu. Tuy nhiên vì đã đi theo tôi trong 40 năm nên gần đây cũng cho tôi lời khuyên: Này, làm như thế có sai không đấy? Ông làm như thế là có lỗi không đấy?

Tất nhiên bà ấy không thường xuyên nói câu chuyện ấy, chỉ thỉnh thoảng. Nhưng tôi thấy lời khuyên của bà ấy nhiều lúc không sai đâu, rất có lý.

Sau 40 năm chung sống với tôi, tôi thấy bà Choi đã hiểu bóng đá rồi. Tôi cảm ơn vợ của tôi. Tôi bận bịu đến như vậy, mà không có người vợ chăm sóc gia đình thì tôi chẳng biết phải xoay xở ra sao".

Thời điểm HLV Park Hang-seo có ý định sang Việt Nam làm việc, chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra khá lo lắng. Tuy nhiên chính bà Choi là người ủng hộ thầy Park hết mình. Thậm chí bà Choi còn theo chân HLV Park Hang-seo sang Việt Nam để giúp đỡ chồng mình.

Theo Vân Đào

Tổ Quốc

Trở lên trên