MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thầy Park triệu tập đội hình “khủng” hiếm có vì mục tiêu vô địch AFF Cup

01-10-2018 - 15:44 PM | Sống

Những cái tên tiếp theo trong danh sách sơ bộ được thầy Park triệu tập lên ĐTQG chuẩn bị cho AFF Cup đã được hé lộ.

Để chuẩn bị cho tham vọng lên ngôi ở AFF Cup , HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập số lượng cầu thủ đông nhất kể từ ngày ông làm việc tại Việt Nam, với 40 tuyển thủ.

Theo một số nguồn tin vừa được rò rỉ, thầy Park sẽ triệu tập 6 cầu thủ thuộc CLB HAGL, gồm Vũ Văn Thanh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Phong Hồng Duy.

CLB B.Bình Dương sẽ có 2 gương mặt được triệu tập gồm cặp tiền đạo Nguyễn Anh Đức và Nguyễn Tiến Linh.

Đáng chú ý, Đặng Văn Lâm sẽ được triệu tập ở vị trí thủ môn. Tại Asiad 18, Văn Lâm được thay bằng Bùi Tiến Dũng nhưng ở AFF Cup, khả năng anh sẽ là lựa chọn số 1 của thầy Park. Một đồng đội của Văn Lâm ở CLB Hải Phòng là hậu vệ Trịnh Văn Lợi cũng sẽ được triệu tập.

CLB Quảng Nam dự kiến sẽ có 2 cầu thủ góp mặt là Nguyễn Huy Hùng và Đinh Thanh Trung.

Thầy Park triệu tập đội hình “khủng” hiếm có vì mục tiêu vô địch AFF Cup - Ảnh 1.

Trong khi Hà Nội FC dự kiến có 9 cầu thủ được thầy Park triệu tập thì HAGL chỉ có 6 ngôi sao.

SLNA đóng góp các cầu thủ gồm Phạm Xuân Mạnh, Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức. Trong khi đó, Hà Đức Chinh của SHB Đà Nẵng cũng sẽ được triệu tập.

Dự kiến thầy Park cũng gọi thêm một số gương mặt gồm trung vệ Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Đại, Châu Ngọc Quang (Viettel), Lê Sỹ Minh (Nam Định) và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn).

Trước đó, trong ngày 30/9, một số nguồn tin khẳng định HLV Park Hang-seo sẽ gọi 9 ngôi sao của Hà Nội FC (gồm Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Văn Thành).

CLB FLC Thanh Hóa đóng góp 7 người gồm Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Văn Thắng và Vũ Minh Tuấn.

Ngoài ra Dương Thanh Hào và Nghiêm Xuân Tú của CLB Quảng Ninh cũng được cho rằng sẽ có tên trong đợt tuyển quân lần này.

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ

Trở lên trên